LYRIC

Yesuvai Solluvom Christian Song in Tamil

இயேசுவை சொல்லுவாம்
இதயத்தை வெல்லுவோம்
தேசத்தின் சாபங்களை
ஆசீர்வாதமாக்குவோம்

1. திசைகளை தேர்ந்தெடுக்க
கிதியோன்கள் வருவார்கள் – 2
எழுப்புதல் விதைத்திட
எஸ்தர்கள் எழும்புவார்கள் – 2

2. உலகத்தின் தலைவர்களின்
உள்ளங்களில் பேசுமையா – 2
உம்மையே தெய்வம் என்று
உணர்ந்திட செய்யும் ஐயா – 2

3. ஓடுகின்ற நதிகள் எல்லாம்
யோர்தானாய் மாறவேண்டும் – 2
கடற்கரை ஓரமெல்லாம்
கலிலேயே ஆகவேண்டும் – 2

4. இமயம் குமரி வரை
இதயங்கள் ஒன்றாகும் – 2
இயேசுவை ஏற்றுக் கொண்டால்
எல்லாமே நன்றாகும் – 2

5. கானானை தந்தவரே
இந்தியாவை தாருமையா – 2
தேசத்தை ஒருங்கிணைத்து
திருச்சபை ஆக்குமையா – 2

Yesuvai Solluvom Christian Song in English

Yesuvai Solluvom
Idhayatthai Velluvoem
Desathin Saapangalai
Aasirvathamaakuvoem

1. Disaigalai Thearnthedukka
Kithiyoengal Varuvaargal – 2
Yezhiuputhal Vidaithita
Esthergal Yezhumbuvaargal – 2

2. Ulagathin Thalaivargalin
Ullangalil Paesumaiyaa – 2
Ummaiyae Deivam Yendru
Unarnthida Seiyum Iyya – 2

3. Odugindra Nathigal Yellam
Yoerthanaai Maara Vaendum – 2
Kadarkarai Voeramellam
Galilaeya Aaga Vaendum – 2

4. Imayam Kumari Varai
Idhayangal Voendraagum – 2
Yesuvai Yaettrukondaal
Yellamae Nandragum – 2

5. Kanaanai Thanthavarae
Indhiyaavai Thaarumaiyaa
Desathai Orungginaithu
Thiruchabai Aakummaiyaa – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesuvai Solluvom Lyrics