Anbu Niraintha Pon Yesuvae Lyrics

LYRIC

Anbu Niraintha Pon Yesuvae Christian Song in Tamil

அன்பு நிறைந்த பொன் இயேசுவே
உம் பாத சேவை என் ஆசையே

1. ஜீவனற்ற பாவி என்னில்
ஜீவனை ஈந்த என் இயேசுவே
உம்மை விட மண்ணில் வேறே
நேசிப்பதில்லை நான் யாரையும்

2. என்னுள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்
மகிமையின் நம்பிக்கையே
நீர் வளர்ந்தும் நான் குறைந்தும்
ஒன்று மாத்ரம் எந்தன் ஆசையே

3. இவ்வுலகில் கண்ணீருடன்
உம் வசனம் விதைக்கின்றேன்
அன்று நேரில் உம் அருகில்
வந்து பலங்களை நான் காண்பேனே

4. உன்னதத்தை விட்டிறங்கி
மண்ணில் வந்த என் நாதனே
உம் அடிமை உம் மகிமை
ஒன்று மாத்ரம் எந்தன் ஆசையே

5. பாவச் சேற்றில் மோசம் போன
என்னையும் தேடி வந்தீரே
நன்றியினால் எந்தனுள்ளம்
பொங்கி வழியுதே நல்ல நாதா

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Anbu Niraintha Pon Yesuvae Christian Song in English

Anbu Niraintha Pon Yesuvae
Um Paatha Sevai En Aasaiyae

1. Jeevanatta Paavi Ennil
Jeevanai Eentha En Yesuvae
Ummai Vida Mannnnil Vaetae
Naesippathillai Naan Yaaraiyum

2. Ennullaththil Vaasam Seyyum
Makimaiyin Nampikkaiyae
Neer Valarnthum Naan Kurainthum
Ontu Maathram Enthan Aasaiyae

3. Ivvulakil Kannnneerudan
Um Vasanam Vithaikkinten
Antu Naeril Um Arukil
Vanthu Palangalai Naan Kaannpaenae

4. Unnathaththai Vittirangi
Mannnnil Vantha En Naathanae
Um Atimai Um Makimai
Ontu Maathram Enthan Aasaiyae

5. Paavch Settil Mosam Pona
Ennaiyum Thaeti Vantheerae
Nantiyinaal Enthanullam
Pongi Valiyuthae Nalla Naathaa

Keyboard Chords for Anbu Niraintha Pon Yesuvae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Anbu Niraintha Pon Yesuvae Lyrics