LYRIC

Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe Christian Song in Tamil

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே
மங்கிப்போன மனம் புது வாழ்வில் மலர்ந்திடுதே!

1. தீயவர் திருடரும், கொடியவர், கொலைஞரும்
இயேசுவில் மாற்றம் பெற்றார்
மாறிய மனதுடன் மங்கள வாழ்விற்கு
அழைக்கிறார் – ஓடியே வா

2. தேவனின் ஆவியால் விடுதலை வாழ்வினைப
பெற்றவர் பலருமுண்டு
இயேசு மகா இராஜன் உன்னைத்தான் அழைக்கிறார்
நம்பி நீ – ஓடியே வா

3. கிருபையின் நாட்களைத் தயவுடன் ஏற்றிடக்
கனிவுடன் வேண்டுகிறோம்
வருகையின் நாளினில் வருந்திட வேண்டாம் நீ
அழைக்கிறார் – ஓடியே வா

Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe Christian Song in English

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Mangippona Manam Puthu Vaalvil Malarnthiduthae!

1. Theeyavar Thirudarum, Kotiyavar, Kolainjarum
Yesuvil Maattam Pettar
Maariya Manathudan Mangala Vaalvirku
Alaikkiraar – Otiyae Vaa

2. Thaevanin Aaviyaal Viduthalai Vaalvinaipa
Pettavar Palarumunndu
Yesu Makaa Iraajan Unnaiththaan Alaikkiraar
Nampi Nee – Otiyae Vaa

3. Kirupaiyin Naatkalaith Thayavudan Aettidak
Kanivudan Vaenndukirom
Varukaiyin Naalinil Varunthida Vaenndaam Nee
Alaikkiraar – Otiyae Vaa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe Lyrics