LYRIC

Kuyavanae Iniya Kuyavanae Christian Song in Tamil

குயவனே இனிய குயவனே
உமக்குரியதாக என்னை வனையுமே
களிமண்ணாக என்னில் செந்நீர்
ஊற்றியே புதிதாய் உருவாக்குமே

1. காலங்காலமாய் கர்த்தர் ஏசுவே
உமக்காய் ஒளி வீசிடவே மீட்பராகவே
என்னை வனையுமே

2. வாலிப நாட்களிலே சிருஷ்டிகரே
என்றும் உம்மை நினைத்திடுவேன்
வாணாகாரம் வசனத்தை

3. எனக்காய் ஜீவன் தந்தவரே
என்னிலே வாசம் செய்பவரே
இயேசு ராஜனே எந்தன் நேசரே

Kuyavanae Iniya Kuyavanae Christian Song in English

Kuyavanae Iniya Kuyavanae
Umakuriyathaaga Ennai Vanaiyumae
Kazhimannaaga Ennil Senneer
Ootriyae Puthithaai Uruvaakkumae

1. Kalankaalamaai Karththar Yesuvae
Umakkaai Oli Veesidavae Meetparaagavae
Ennai Vanaiyumae

2. Vaaliba Natkalilae Sirushtigarae
Endrum Ummai Ninaiththiduvaen
Vaanaakaaram Vasanaththai

3. Enakkaai Jeevan Thanthavarae
Ennilae Vaasam Seipavarae
Yesu Rajanae Enthan Nesarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kuyavanae Iniya Kuyavanae Song Lyrics