LYRIC

Vaakuthatham Seithavar Christian Song Lyrics in Tamil

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்குமாறா
உண்மை தேவன் வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
பழையவர்கள் ஒழிந்துபோகும் வாக்குத்தத்தம்
நிறைவேறும் விசுவாசத்தில் உறுதிப்படு

வெற்றியை தந்திடுவார் இயேசு ராஜா
வெற்றியாய் நடத்திடுவார் இயேசு ராஜா
வெற்றியை தந்திடுவார் இயேசு ராஜா
என் தோல்வியெல்லாம் வெற்றியாகுமே (4)

திறந்த வாசலை உனக்கு முன்பாக
வைத்திருக்கும் தேவனவர்
வெண்கலத் தாழ்ப்பாள்களை
உடைத்தெறிந்து நுழையச் செய்வார்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்

தேவனாயிருக்கிற கர்த்தர் தாமே
வலது கையை பிடித்து என்னை
பயப்படாதே நான் உனக்கு துணையாய்
நிற்கிறேன் என்று சொன்னார்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்

வியாதியை நீக்கும் தேவனவர்
வியாதியை நீக்கி சுகமாக்குவார்
கிறிஸ்துவின் நாமத்தினால்
சுகத்தைப் பெற்று துதி செலுத்துவேன்
நம்பிடுவேன் நான் நம்பிடுவேன்
இயேசுவை என்றும் நம்பிடுவேன்

Vaakuthatham Seithavar Christian Song Lyrics in English

Vaakkuthatham Seidhavar
Vaakku Maara Unmai Dhevan
Vaakkuthatham Niraivetruvaar.
Pazhaiyavaigal Ozhindhupogum,
Vaakkuthatham Niraiverum
Visuvasathil Urudhipadu

Vetriyai Thandhiduvaar Yesuraja,
Vetriyaai Nadathiduvaar Yesuraja,
Un Thozhvi Yellam Vetriyaagumey

Thirandha Vaasalai Unakku Munbaga
Vaithirukkum Dhevanavar,
Vengala Thazhpaalgalai Udaiththerindhu Nulaiya Seivar.
Nambiduven Naan Nambiduven Yesuvai Endrum Nambiduven.

Devanai Irukkira Karthar Thamey
Valadhu Kaiyai Pidithu Ennai
Bayapadadhey Naan Unakku Thunaiyai Nirkiren Endru Sonnar.
Nambiduven Naan Nambiduven Yesuvai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vaakuthatham Seithavar Christian Song Lyrics