LYRIC

En Mugathin Kanneerai Christian Song Lyrics in Tamil

என் முகத்தின் கண்ணீரை
துடைத்தவரே இயேசையா
கரம் பிடித்து இந்நாள் வரை
நடத்தி வந்திரே

இயேசையா இயேசையா
உம்மை போல் யாரும் இல்லை

1. தாய் என்னை மறந்தாலும்
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
உயிராய் நேசித்த உறவுகள் பிரிந்தாலும்
நீங்க மட்டும் விலகலயே இயேசையா
என் நிழல்லாக கூட வந்திரே

2. தனிமையின் பாதையிலே
உடைந்து நான் நிற்கயிலே
செய்வது அறியாது கலங்கிய வேளையிலே
நீங்க மட்டும் கூட இருந்தீர் இயேசையா
உம் கரங்களில் தங்கி கொண்டிரே

En Mugathin Kanneerai Christian Song Lyrics in English

En Mugathin Kanneerai
Thudaithavarae Yesaiya
Karampidithu Innal Varai
Nadathi Vantherae

Yesaiya Yesaiya
Ummai Pol Yarumilla

1. Thai Ennai Maranthalum
Thanthai Ennai Veruthalum
Uyirai Nesitha Uravugal Pirinthalum
Neenga Mattum Vilagalaye Yesaiya
En Nilalaaga Kuda Vantherae

2. Thanimayin Pathayilae
Udainthu Nan Nirkayilae
Seivathu Ariyathu Kalangiya Vellaiyilae
Neenga Mattum Kuda Irunthir Yesaiya
Um Karangalil Thangi Kondirae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Mugathin Kanneerai