LYRIC

Jaamakaaranae Jaamakaaranae Christian Song in Tamil

ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனே
விழித்திரு விழித்திரு விழித்திரு மகனே
திறப்பின் வாசலில் நீ நிற்க வேண்டுமே – 2

1. அழிந்து போகும் ஆத்துமாக்களை
கோடி கோடியே ஜெபித்திடு
ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு மகனே
கதற வேண்டுமே நீ கதற வேண்டுமே
ஆத்துமாவிற்காய் நீ கதற வேண்டுமே

2. மௌனம் ஏனையா – இன்னும்
செயல்படு செயல்படு செயல்படு மகனே
நீ பேசாவிட்டால் இந்த கற்கள்
எல்லாம் பேசிடுமே பேசிடுமே

3. காலமில்லையே நமக்கு நேரமில்லையே
செயல்பாடு செயல்பாடு செயல்படு மகனே
ரத்த சாட்சியாய் மரிக்க (நீ ) ஆயத்தமா

Jaamakaaranae Jaamakaaranae Christian Song in English

Jaamakaaranae Jaamakaaranae
Vizhithiru Vizhithiru Vizhithiru Maganae
Thirappin Vasalil Nee Nirkka Vendumae – 2

1. Azhinthu Pogum Aathumaagalai
Kodi Kodiyae Jebithidu
Jebithidu Jebithidu Magnae
Kathara Vendumae Nee Kathara Vendumae
Aathumaavirkaai Nee Kathara Vendumae

2. Mounam Yeanaiyaa – Innum
Seyalpadu Seyalpadu Seyalpadu Maganae
Nee Pesaavittaal Intha Karkkal
Ellam Pesidumae Pesidumae

3. Kaalamillayae Namakku Neramillayae
Seyalpadu Seyalpadu Sayalpadu Maganae
Raththa Satchiyaai Marikka(Nee) Aayaththamaa
Keyboard Chords for Jaamakaaranae Jaamakaaranae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Jaamakaaranae Jaamakaaranae Song Lyrics