LYRIC

Innumaa Yen Paeril Christian Song in Tamil

(இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?என்ன சொல்ல?) x 2
என்ன சொல்ல?…

(தடம் மாறிப் போன போது பின் தொடர்ந்தீரே
நான் பாவசேற்றில் வீழ்ந்தபோது தூக்கியெடுத்தீரே) x 2
கரம் பிடித்த உம்மை நான் உதறி தள்ளினேன்
உலக இன்பம் கண்டு நான் தடுமாறினேன்
இந்த உலக இன்பம் கண்டு நான் தடம் மாறினேன்
மீண்டும் தடம் மாறினேன்
இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க (நம்பிக்கை)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?…
என்ன சொல்ல?…

1. (மாம்ச இச்சை, பொருளாசை என்னை துரத்தவே
லோத்தின் மனைவி போல நானும் திரும்பி பார்த்தேனே) x 2
துளி விஷத்தை மனதுக்குள்ளே அனுமதிக்கவே
முட்புதருக்குள்ளே விளைபயிராய் தடுமாறினேன்
(இயேசு அப்பா, உம்மை விட்டு நான் ஒளித்தோடினேன்) x 2
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் ஒளித்தோடினேன்
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் பாவி ஒளித்தோடினேன்
இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?…என்ன சொல்ல?…
இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?
என்ன சொல்ல?… என்ன சொல்ல?…

2. (என்னை சுற்றி எத்தனையோ பேர் இருந்துமே
பணம், பதவி, புகழ், பகட்டு எல்லாம் இருந்துமே) x 2
பல இரவுகள் மனமொடிந்து தனித்திருந்தேனே
மீண்டும் ஒருநாள் அவர் மடியில் மனங்கசந்தேனே
(இயேசு அப்பா, என்னை மீண்டும் மீட்டெடுத்தாரே) x 2
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் மீட்டெடுத்தாரே.
மீண்டும் மீண்டும் மீண்டும் அன்பால் மீட்டெடுத்தாரே.

இன்னுமா என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)?
என் அப்பாவின் அன்பை நான் என்ன சொல்ல?…நான் என்ன சொல்ல?…

இன்னுமே என் பேரில் நம்பிக்க(நம்பிக்கை)
இயேசு அப்பாவுக்கு நான் என்றும் செல்லப் பிள்ள(பிள்ளை)…
என்றும் செல்லப் பிள்ள(பிள்ளை)…

Innumaa Yen Paeril Christian Song in English

Innuma En Paeril Nampikka(Nampikkai)?
En Appavin Anbai Naan Enna Solla ? Enna Solla?) 2
Enna Solla ?…

( Thadam Maari Pona Pothu Pin Thidantheerae
Naan Paava Setril Veezhnthapothu Thookiedutheerae) 2
Karam Pidiththa Ummai Naan Uthari Thallinaen
Ulaga Inbam Kandu Naan Thadumaarinean
Intha Ulaga Inbam Kandu Naan Thadam Maarinean
Meedum Thadam Maarinean
Innumaa En Peril Nampikka(Nampikkai)?
En Appavin Anbai Naan Enna Solla ? Enna Solla?) 2
Enna Solla ?…

1. (Maamsa Ichchai, Porulaasai Ennai Thuraththavae
Loththin Manaivi Pola Naanum Thirumpi Paarthenae) 2
Thuli Vishaththai Manathullae Anumathikkavae
Mutputharukullae Vilaipayiraai Thadumaarinean
( Yesu Appa, Ummai Vittu Naan Olithodinean ) 2
Meendum Meendum Meendum Meendum Olithodinean
Meendum Meendum Meendum Paavi Olithodinean

Innumaa En Peril Nampikka(Nampikkai)?
En Appavin Anbai Naan Enna Solla ? Enna Solla?) 2
Enna Solla ?… Enna Solla ?…

2. Ennai Sutri Eththanaiyo Per Irunthumae
Panam , Pathavi , Pugal ,Pagattu Ellam Irunthumae) 2
Pala Iravugal Manamodinthu Thanithiruntheanae
Meendum Orunaal Avar Madiyil Managasathenae
( Yesu Appa, Ennai Meendum Meettedutharae ) 2
Meendum Meendum Meendum Meendum Meettedutharae
Meendum Meendum Meendum Anbaal Meettedutharae

Innumaa En Peril Nampikka(Nampikkai)?
En Appavin Anbai Naan Enna Solla ? Enna Solla?…

Innumae En Peril Nampikka(Nampikkai)
Yesu Appavukku Naan Endrum Chella Pilla( Pillai )…
Endrum Chella Pilla( Pillai )

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Innumaa Yen Paeril Song Lyrics