LYRIC

Unmai Ullavarae Christian Song Lyrics in Tamil

உண்மை உள்ளவரே
நீர் உண்மை உள்ளவரே

உடைத்து உருவாக்கி உம் சித்தம்
நிறைவேற்ற என்னையே தருகிறேன்

உண்மை உள்ளவரே
நீர் உண்மை உள்ளவரே

ஆராதனை ஆராதனை
நீர் உண்மை உள்ளவரே

குயவன் உம் கையில் களிமண் நான்
என்னையே தருகிறேன்
என் சித்தம் அல்ல உம் சித்தம் செய்திட
என்னையே படைக்கிறேன்

ஆராதனை ஆராதனை
நீர் உண்மை உள்ளவரே

பெலவீனன் என்னை உம் பெலத்தால் தாங்கி
உயிர் வாழ செய்யத்தவரே
என்மேல் கண்வைத்து என்னையே நடத்தி
உயிர் தந்த தெய்வம் நீரே

ஆராதனை ஆராதனை
நீர் உண்மை உள்ளவரே

Unmai Ullavarae Christian Song Lyrics in English

Unmai Ullavarae
Neer Unmai Ullavarae

Udaithu Uruvaki Um Sitham
Niraivetra Ennaiye Tharugiren

Unmai Ullavarae
Neer Unmai Ullavarae

Aaradhanai Aaradhanai
Neer Unmai Ullavarae

Kuyavan Um Kaiyil Kaliman Naan
Ennaiyae Tharugiraen
En Sitham Alla Um Sitham Seithida
Ennaiyae Padaikiraen

Aaradhanai Aaradhanai
Neer Unmai Ullavarae

Belaveenan Ennai Um Belathal Thaangi
Uyir Vaazha Seiythavarae
Enmel Kanvaithu Ennaiyae Nadathi
Uyir Thantha Deivam Neerae

Aaradhanai Aaradhanai
Neer Unmai Ullavarae.

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unmai Ullavarae