LYRIC

Kaanikai Thanthom Karthaave Christian Song Lyrics in Tamil

காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
ஏற்றுக்கொள் எம்மையே இப்போதே
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
காணிக்கை யார் தந்தார் நீர்தானே

1. நாங்கள் தந்த காணிக்கை எல்லாம்
இரட்சகர் கொடுத்தது
மேகம் சிந்தும் நீர்த்துளி எல்லாம்
பூமி கொடுத்தது (2)
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும் (2)
ஆகாயம் மாறும் கடவுளின் மகனே
ஆனாலும் உம் அன்பு மாறாது

2. ஆலயத்தின் வாசல் வந்தால்
அழுகை வருகுதே
ஆனமட்டும் அழுதுவிட்டால்
அமைதி பெருகுதே (2)
கண்ணீரைப் போல காணிக்கை இல்லை (2)
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
கண்ணீரின் அர்த்தங்கள் நீர் தானே

Kaanikai Thanthom Karthaave Christian Song Lyrics in English

Kaanikai Thanthom Karthaave
Aettukkol Emmaiyae Ippothae
Kannkonndu Paarum Kadavulin Makanae
Kaanikai Yaar Thanthaar Neerthaanae

1. Naangal Thantha Kaanikai Ellaam
Iratchakar Koduththathu
Maekam Sinthum Neerththuli Ellaam
Poomi Koduththathu (2)
Kaalangal Maarum Kolangal Maarum (2)
Aakaayam Maarum Kadavulin Makanae
Aanaalum Um Anpu Maaraathu

2. Aalayaththin Vaasal Vanthaal
Alukai Varukuthae
Aanamattum Aluthuvittal
Amaithi Perukuthae (2)
Kannnneeraip Pola Kaanikai Illai (2)
Kannkonndu Paarum Kadavulin Makanae
Kanneerin Arththangal Neer Thaanae

Keyboard Chords for Kaanikai Thanthom Karthaave

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kaanikai Thanthom Karthaave Song Lyrics