LYRIC

Deva Suthan Poouvlakor Christian Song Lyrics in Tamil

1. தேவ சுதன் பூவுலகோர் பாவம் ஒழிக்க மனு
ஜென்மமாக வன்மையுள்ளோன் தன்மையாய் வந்தார் -தேவ

2. வந்த பின் தந்தையர்க் குகந்தபடியே பர‌
மண்டலன் பூ மண்டலத்தோர் தொண்டன்போல் ஆனார் -தேவ

3. தொண்டனாகி, அண்டர் கோமான் விண்ட மறையே பரி
சுத்தம், மகா சத்யம், மிகு புத்திக்கும் ஊற்றே -தேவ

4. புத்தி மிகு வித்தமறை யைத் துலக்கவே பல‌
போதகன்மார் பூதலத்தின் மீதில் தெரிந்தார் -தேவ

5. பூதலத்தில் வேதமறை ஓதி, நரர்க்குள் அற்
புதங்கள் செய்துசிதஙகள் ஓதிக் கதங்களை வென்றார் -தேவ

Deva Suthan Poouvlakor Christian Song Lyrics in English

1. Deva Suthan Poovulakor Paavam Olikka Manu
Jenmamaaka Vanmaiyullon Thanmaiyaay Vanthaar -Deva

2. Vantha Pin Thanthaiyark Kukanthapatiyae Para
Manndalan Poo Manndalathor Thonndanpol Aanaar -Deva

3. Thonndanaaki, Anndar Komaan Vinnda Maraiyae Pari
Sutham, Makaa Sathyam, Miku Puthikkum Ootte -Deva

4. Puthi Miku Vithamarai Yaith Thulakkavae Pala
Pothakanmaar Poothalathin Meethil Therinthaar -Deva

5. Poothalathil Vaethamarai Othi, Nararkkul Ar
Puthangal Seythusithangakal Othik Kathangalai Ventar -Deva

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Deva Suthan Poouvlakor Song Lyrics