Nanmaigal Seythavarkku Lyrics

LYRIC

Nanmaigal Seythavarkku Christian Song in Tamil

நன்மைகள் செய்தவர்க்கு
நன்றியுள்ள ஆராதனை
நாள்தோறும் செலுத்துகிறேன்
நாளெல்லாம் செலுத்துகிறேன்

நன்றியப்பா இயேசப்பா

1. இமைப்பொழுதும் என்னை நீர்
கைவிடவில்லை – நிமிடம்
தோறும் விசாரித்து நடத்துகிறீர் – என்
நாட்களெல்லாம் உம் கரத்தில் இருக்கிறது
வருஷங்களை நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

2. உலகம் என்னைத் தூற்றும்போது
தேற்றினீரைய்யா- உறவெல்லாம்
வெறுத்தபோது அன்பு கூர்ந்தீரே
நண்பன் என்னைப் பகைத்தப்போது
நண்பனானீரே – உண்மையில்லா
என்னையும் நீர் தேடி வந்தீரே

3. பாவசேற்றில் இருந்த என்னை
தூக்கியெடுத்தீரே – நாற்றமெல்லாம்
கழுவி என்னை மார்பில் அணைத்தீரே
அனுதினமும் அபிஷேகித்து மகிழ்விக்கிறீரே
அப்பா உந்தன் சித்தம் செய்ய பழக்குவித்தீரே

Nanmaigal Seythavarkku Christian Song in English

Nanmaikal Seythavarkku
Nantiyulla Aaraathanai
Naalthorum Seluththukiraen
Naalellaam Seluththukiraen

Nantiyappaa Iyaesappaa

1. Imaippoluthum Ennai Neer
Kaividavillai- Nimidam
Thorum Visaariththu Nadaththukireer – En
Naatkalellaam Um Karaththil Irukkirathu
Varushangalai Nanmaiyinaal Mutisoottineer

2. Ulakam Ennaith Thoottumpothu
Thaettineeraiyyaa – Uravellaam
Veruththapothu Anpu Koorntheerae
Nannpan Ennaip Pakaiththappothu
Nannpanaaneerae- Unnmaiyillaa
Ennaiyum Neer Thaeti Vantheerae

3. Paavasettil Iruntha Ennai
Thookkiyeduththeerae – Naattamellaam
Kaluvi Ennai Maarpil Annaiththeerae
Anuthinamum Apishaekiththu Makilvikkireerae
Appaa Unthan Siththam Seyya Palakkuviththeerae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nanmaigal Seythavarkku Lyrics