LYRIC

Athisayam Athisayam Kaana Christian Song Lyrics in Tamil

அதிசயம் அதிசயம் காணச் செய்வேன் – உன்னை
அதிசயம் காணச் செய்வேன் – 2
அனுதினம் அதிசயம் நடந்திடுமே
இன்றைக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே – 2

மகிழ்ந்திடுவாய் நீ மகிழ்ந்திடுவாய்
என்றென்றைக்கும் நீ மகிழ்ந்திருப்பாய் – 2

1. அதிசய விடுதலை பெற்றிடுவாய்
புதிய வழிதனில் நடந்திடுவாய் – 2
தடைகள் யாவும் மாறிவிடும்
காரியங்கள் யாவும் கைகூடும் – 2

2. தேவைகள் யாவும் கொடுக்கப்படும்
கசப்புகள் மதுரமாய் மாறிவிடும் – 2
சாத்தானின் சதிகள் அழிந்துவிடும்
துயரங்கள் யாவும் முடிந்து விடும் – 2

3. தினம் தினம் அதிசயம் கண்டிடுவாய்
அதிசய இயேசுவின் அருளினாலே – 2
பரலோக பாக்கியம் பெற்றிடுவாய்
வழுவாமல் உன்னைக் காத்திடுவார் – 2

Athisayam Athisayam Kaana Christian Song Lyrics in English

Athichayam Athichayam Kaanach Cheyvaen – Unnai
Athichayam Kaanach Cheyvaen – 2
Anuthinam Athichayam Nadanthitumae
Inraikkum Athichayam Nadanthitumae – 2

Makizhnthituvaay Nee Makizhnthituvaay
Enrenraikkum Nee Makizhnthiruppaay – 2

1. Athichaya Vituthalai Perrituvaay
Puthiya Vazhithanil Nadanthituvaay – 2
Thataikal Yaavum Maarivitum
Kaariyangkal Yaavum Kaikuutum – 2

2. Thaevaikal Yaavum Kotukkappatum
Kachappukal Mathuramaay Maarivitum – 2
Chaaththaanin Chathikal Azhinthuvitum
Thuyarangkal Yaavum Mutinthu Vitum – 2

3. Thinam Thinam Athichayam Kantituvaay
Athichaya Iyaechuvin Arulinaalae – 2
Paraloaka Paakkiyam Perrituvaay
Vazhuvaamal Unnaik Kaaththituvaar – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Athisayam Athisayam Kaana Christian Song Lyrics