LYRIC

Nalla Thagappanae Christian Song in Tamil

தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
உம் தயவால் நடத்திடுமே
தகப்பனே நல்ல தகப்பனே
என் கரத்தை பிடித்திடுமே-2

என் நல்ல தகப்பனே நேசம் நீரே
கைவிடாதவரே
என் பாச தகப்பனே வாழ்க்கை நீரே
கட்டி அணைப்பவரே-2

1.தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னமே
உம் கண்கள் கண்டதே
என் எலும்புகள் உருவாகும் முன்னமே
பெயர் சொல்லி அழைத்தீரே-2

மரணப்பள்ளத்தாக்கில் நடந்தபோதெல்லாம்
உங்க கையில் ஏந்தி தாங்கி சுமந்தீரே-2
– என் நல்ல தகப்பனே

2.உம்மை இன்னும் அதிகமாய் அறிய
உம் கரங்களில் ஏந்துமே
என் கையை நெகிழாது பிடித்து
நடக்க சொல்லி தாருமே-2

உம் அன்பின் ஆழ அகல உயரத்தை
கல்வாரி அன்பில் உணர வைத்தீரே-2
– என் நல்ல தகப்பனே

நல்ல தகப்பன் நீரே
கைவிடாத தகப்பன் நீரே-2

Nalla Thagappanae Christian Song in English

Thagapanea Nalla Thagapanea
Um Dhayaval Nadathidumea
Thagapanea Nalla Thagapanea
En Karathai Pidithudumea-2

En Nalla Thagapanea Nesam Neerea
Kaividathavarea
En Pasa Thagapanea Vazlkai Neerea
Katti Anaipavarea-2

1. Thaiyien Karuvil Uruvagum Mumamea
Um Kangal Kandhadhea
En Elumbugal Uruvagum Mumamea
Peyar Solli Alaithearea-2

Maranapallathikil Nadandhapodhellam
Unga Kaiyil Endhi Thangi Sumandherea-2
– En Nalla Thagapanea

2. Ummai Innum Adhigiyama Ariya
Um Karangalil Endhumea
En Kaiyai Negalidhu Pidithu
Nadaka Solli Tharumea-2

Um Anbin Aala Agala Uiyarathai
Kalvari Anbil Unara Vaitherea-2
– En Nalla Thagapanea

Nalla Thagapan Neerea
Kaividatha Thagapan Neerea-2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nalla Thagappanae