LYRIC

Itthanai Periya Ulagam Christian Song in Tamil

இத்தனை பெரிய உலகம்
இதனை படைத்திட்டது யார்
இயற்கையாக முடியுமா (3) – இந்த படைப்பு

சூரியன் (2) சந்திரன் (2)
நட்சத்திரம் (2) – எத்தனை ஆச்சரியம்

1. இயற்கை என்று சொல்லும் மாந்தரே
சிந்திப்பீர் சில நிமிடமே – 2
சூரியனை வானிலே ஓர் நாள் இரவிலே
உம்மால் நிறுத்த முடியுமா – முயன்று பாருமே

2. சந்திரனை எட்டிய போதும்
பூமிக்கே நீ திரும்பியது ஏன்? – 2
உன்னுடைய வாழ்க்கையை சந்திரனில் தொடங்கிட
உன்னால் இன்று முடியுமா – முயன்று பாருமே

3. நட்சத்திரத்தின் எண்ணிக்கையினை
உன்னால் இன்று கூற முடியுமா? – 2
சின்னஞ் சிறு நட்சத்திரம் ஒன்று கீழே விழுந்தால்
உன் நிலைமை என்னவாகும் சிந்தித்துப் பாரும்

4. காற்று கடலின் சீற்றம் காண்கின்றாய்
அவற்றை உன்னாலா் அடக்க முடியுமா – 2
அருமை நாதர் இயேசுவோ அவற்றை அன்று அடக்கினார்
உன்னால் இன்று முடியுமோ – முயன்று பாருமே

Itthanai Periya Ulagam Christian Song in English

Ithanai Periye Ulagum
Ithanani Padaithitadu Yar
Iyarkayage Mudiyuma (3) Indhe Padapu

Suriyan (2) Chandirun (2)
Nathathirungal (2) – Yethanai Athiriyum

1. Iyarkai Yendru Sollum Manthare
Sindipeer Sill Nimidumai – 2Suriyanai
Vanilai Orr Naal Iravillai- Unnal
Niruthhe Mudiyuma Muyandru Parum – 2

3. Nathathirathin Eniikaiyinai
Unnal Indru Kuree Mudiyuma – 2
Chinchiriye Nathathirum Ondru
Kilai Vilindhalum – Unn Nilaimai
Yennewagum Sindithe Parum – 2

4. Katru Kadalin Sitrum Kangirae
Awatrai Unnal Adaikk Mudiyum – 2
Arumai Nadhar Yesuwoo
Awatrai Andru Adaikinar-Unnal
Indru Mudiyuma Sindithu Parum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Itthanai Periya Ulagam Lyrics