LYRIC

Unnatharae Unnatha Pelan Christian Song in Tamil

உன்னதரே உன்னத பெலன் தாருமே
உன்னதங்களில் உம்மோடுறவாடிட
உள்ளம் ஏங்கிடுதே

1. ஆயிரங்களில் சிறந்தோரே
ஆத்துமாவின் நேசர் அவரே
ஆபத்தில் என் தோழரும் நீரே
ஆடிப்பாடி துதிப்பேன் என்றும்

2. ஏழை என்னை ஆசையுடனே
நேசர் இயேசு தேடி வந்தாரே
அளவற்ற கிருபையாலே
அளவின்றி நிரப்பினாரே

3. தேவசாயலாக மாறியே
தேவ அன்பால் நிறைந்திருப்பேன்
ஆத்ம நேச உச்சிதங்களை
நேசருக்கு ஈந்திடுவேன்

4. எண்ணிறந்த தூதர்களோடு
விண்ணில் நின்று போற்றி மகிழ்வேன்
கோடி கோடி ஆண்டுகளாக
தேவ லோகில் வாழ்ந்து சுகிப்பேன்

Unnatharae Unnatha Pelan Christian Song in English

Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae
Unnathangalil Ummoduravaatida
Ullam Aengiduthae

1. Aayirangalil Siranthorae
Aaththumaavin Naesar Avarae
Aapaththil En Tholarum Neerae
Aatippaati Thuthippaen Entum

2. Aelai Ennai Aasaiyudanae
Naesar Yesu Thaeti Vanthaarae
Alavatta Kirupaiyaalae
Alavinti Nirappinaarae

3. Thaevasaayalaaka Maariyae
Thaeva Anpaal Nirainthiruppaen
Aathma Naesa Uchchithangalai
Naesarukku Eenthiduvaen

4. Ennnnirantha Thootharkalodu
Vinnnnil Nintu Porri Makilvaen
Koti Koti Aanndukalaaka
Thaeva Lokil Vaalnthu Sukippaen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unnatharae Unnatha Pelan Lyrics