LYRIC

Neer Podhum Christian Song Lyrics in Tamil

நீர் இல்லாத வாழ்க்கையிலே
என்ன லாபம் இயேசய்யா

இறங்கி வந்தவரே என்னை அழைத்தவரே
நெருங்கி வந்தவரே என்னை அணைத்தவரே

போதும் கிருபை ஒன்றே போதும் பிரசன்னம் ஒன்றே
நீர் போதும் மகிமையே நீர் போதும் கிருபையே

கலங்கி நின்ற வேளையிலே கண்மணி போல் காத்தீரே
அன்போடு அறவனைத்து உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீரே

வேண்டினவை மறைந்தாலும் பாதை எல்லாம் இருள் சூழ்ந்தாலும்
என்னோடு நடப்பவரே உம் கிருபை போதுமய்யா

Neer Podhum Christian Song Lyrics in English

Neer Illadha Vaazhkaiyile
Enna Laabam Yesaiyya

Irangi Vandhavare Ennai Azhaithavare
Nerungi Vandhavare Ennai Anaithavare

Podhum Kirubai Ondre
Podhum Prasannam Ondre

Neer Podhum Magimaye
Neer Podhum Kirubaye

Kalangi Nindra Velayilae Kanmani Pol Kaatheerae
Anbodu Aravanaithu Um Pillayai Maatrineerae

Vendinavai Maraindhalum Paadhai Ellam Irul Soolndhalum
Ennodu Nadapavare Um Kirubai Podhumayya

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Neer Podhum