LYRIC

Aathumaakalukkaai Selavu Christian Song in Tamil

ஆத்துமாக்களுக்காய் செலவு பண்ணவும்
செலவு பண்ணப்படவும்
உன்னை தியாகம் செய்வாயா

1. ஆதாரமின்றி அழிந்து போகும்
ஆத்தும மீட்பிழந்தவர்க்காய்
ஆத்தும பாரம் கொண்டவனாய்
ஆதாயம் செய்வாயா ?

2. எண்ணற்ற மாணவர் நிலையிழந்து
கண்ணற்ற நிலையிலுள்ளார்
எண்ணற்ற ஆசிகள் பெற்று நீயும்
எண்ணியே பார்ப்பாய ?

3. கோதுமை மணி நிலம் விழுந்து
செத்தால் அதிக பலம் தருமே
பிறரது பாரத்தை உன் பாரமாய்
ஏற்றிட துணிவாயா ?

4. சாமுவேல் மோசே நெகேமியா
போன்ற தீர்க்கரை அறிவாயா ?
திறப்பின் வாசலில் நிற்க
உள்ளம் திறந்து கொடுப்பாயா ?

Aathumaakalukkaai Selavu Christian Song in English

Aathumaakalukkaai Selavu Pannavum
Selavu Pannapadavum
Unnai Thiyagam Seivaayaa

1. Athaaramindri Azhinthu Pogum
Aathuma Meetpizhanththavarkkaai
Aaththuma Paaram Kondavanaai
Aathaayam Seivaayaa ?

2. Ennatra Maanavar Nilaiyilanthu
Kannatra Nilaiyilillaar
Ennatra Aaasigal Petra Neeyum
Enniyae Paarpaaya ?

3. Kothumai Mani Nilam Vizhunthu
Seththaal Athiga Belam Tharumae
Pirarathu Paaraththai Un Paaramaai
Yetrida Thunivaayaa ?

4. Samuel Mosai Negemia
Pontra Theerkarai Arivaaya?
Thirappin Vaasalil Nirkka
Ullam Thiranthu Koduppaaya ?

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aathumaakalukkaai Selavu Song Lyrics