LYRIC

Sinthuthea Siluvaiyil Christian Song Lyrics in Tamil

சிந்துதே சிலுவையில் இரத்தமாய்
காயங்களால்
முள்முடி தலையிலே குடையுதே
வேதனையால்
தள்ளாடிடும் உந்தன் பாதங்களே
தோளில் சுமந்தீரே
பார சிலுவையை
எனக்காய்

ஏன் உம் மேல் இத்தனை பாடுகள்
நான் வாழவே

சாட்டைகளால் அடிக்க
பரிகாசம் சூழ
உம் இதயம் உடைந்தே
துடிக்கின்றதே
ஆணிகளும் பாய
இரத்த வெள்ளம் ஓட
துரோகிகளும் மன்னித்திட
வேண்டி நின்றீரே
கள்ளர் மத்தியில் கபடில்லாமல்
பாவியின் கோலம் ஏற்றீரே

ஏன் உம் மேல் இத்தனை பாடுகள்
நான் வாழவே

தாகம் கொண்டீர் எனக்காய்
காடியினால் ஏமாற்றம்
இழந்ததை பெற்றுக்கொள்ள
ஏற்றுக்கொண்டீரே
உறவுகள் ஓட
அந்தகாரம் சூழ
சித்தம் செய்ய உயிர் ஈந்தீர்
அன்பின் ஆழமே
உந்தன் தியாகம் போல்
ஏதும் இல்லையே
சாவின் தியாகம்
ஏற்றீரே

ஏன் உம் மேல் இத்தனை பாடுகள்
நான் வாழவே-சிந்துதே

Sinthuthea Siluvaiyil Christian Song Lyrics in English

Sinthuthae Siluvaiyil Iraththamaay
Kaayangalaal
Mulmuti Thalaiyilae Kutaiyuthae
Vaethanaiyaal
Thallaadidum Unthan Paathangalae
Tholil Sumantheerae
Paara Siluvaiyai
Enakkaay

Aen Um Mael Iththanai Paadukal
Naan Vaalavae

Saattakalaal Atikka
Parikaasam Soola
Um Ithayam Utainthae
Thutikkintathae
Aannikalum Paaya
Iraththa Vellam Oda
Thurokikalum Manniththida
Vaennti Ninteerae
Kallar Maththiyil Kapatillaamal
Paaviyin Kolam Aettarae

Aen Um Mael Iththanai Paadukal
Naan Vaalavae

Thaakam Konnteer Enakkaay
Kaatiyinaal Aemaattam
Ilanthathai Pettukkolla
Aettukkonnteerae
Uravukal Oda
Anthakaaram Soola
Siththam Seyya Uyir Eentheer
Anpin Aalamae
Unthan Thiyaakam Pol
Aethum Illaiyae
Saavin Thiyaakam
Aettarae

Aen Um Mael Iththanai Paadukal
Naan Vaalavae-Sinthuthae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Sinthuthea Siluvaiyil Christian Song Lyrics