LYRIC

Thunpamaana Vaelaiyil Christian Song in Tamil

1. துன்பமான வேளையில் இன்பமானவேளையில்
கஷ்டமான பாதையில் களிப்பானநேரத்தில்
என் இயேசு என்னோடு இருக்கின்றாரே
அவரே என் கன்மலை என் கோட்டையுமானார்

எந்தன் இயேசுவே – 3
நான் நம்பும் கன்மலை என்றும்
அவரை நான் சார்ந்திடுவேன்
அவரை நான் என்றும் சார்ந்திடுவேன்

2. கலங்கினவேளையில் கண்ணீர்மத்தியில்
வியாதியின் பாதையில் புலம்பலின் நேரத்தில்
அழாதே என் மகனே, உன்னை விடுவிப்பாரே
நீ நம்பும் தேவன் உன்னை கைவிடாரே

3. ஊழியப்பாதையில் சோர்வானநேரத்தில்
பணக்கஷ்டம் வந்தாலும், சபைவளராவிட்டாலும்
திடன்கொள் மனமே கலங்கிடாதே
உன்னை அழைத்தவர் உன்னை காத்திடுவார்

Thunpamaana Vaelaiyil Christian Song in English

1. Thunpamaana Vaelaiyil Inpamaanavaelaiyil
Kashdamaana Paathaiyil Kalippaananaeraththil
En Yesu Ennodu Irukkintarae
Avarae En Kanmalai En Kottayumaanaar

Enthan Yesuvae – 3
Naan Nampum Kanmalai Entum
Avarai Naan Saarnthiduvaen
Avarai Naan Entum Saarnthiduvaen

2. Kalanginavaelaiyil Kannnneermaththiyil
Viyaathiyin Paathaiyil Pulampalin Naeraththil
Alaathae En Makanae, Unnai Viduvippaarae
Nee Nampum Thaevan Unnai Kaividaarae

3. Ooliyappaathaiyil Sorvaananaeraththil
Panakkashdam Vanthaalum, Sapaivalaraavittalum
Thidankol Manamae Kalangidaathae
Unnai Alaiththavar Unnai Kaaththiduvaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thunpamaana Vaelaiyil Lyrics