LYRIC

Ekkala Thoniyodu Maanidare Vaareer Christian Song in Tamil

எக்காள தொனியோடு மானிடரே வாரீர்
எக்காலும் இயேசுவையே அறிவிக்கவே வாரீர்

அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! – (12)

1. என் இயேசு பொன்னேசு – என்னை
மாற்றியவரும் அவரே
அன்போடும் பண்போடும் என்னை
நடத்தியவரும் அவரே

2. சந்தோஷம் சந்தோஷம் என்னை
ஆவியிலே நிறைத்தீர்
சங்கீதம் பாடிடுவேன் நான்
சபையிலே சேர்ந்திடுவேன்

3. சாத்தான் என்னை அணுகும்போது
இயேசுவை கூப்பிடுவேன்
சாத்தானை ஜெயித்தவராம் அவர்
எனக்கும் ஜெயம் தருவார்

4. அன்பான மானிடரே நீங்கள்
அனைவரும் வாருங்கள்
அன்பான இரட்சகராம் நம்மை
அழைக்கிறார் வாருங்கள்

Ekkala Thoniyodu Maanidare Vaareer Christian Song in English

Ekkaala Thoniyotae Maanidarae Vaareer
Ekkaalum Yesuvaiyae Arivikkavae Vaareer

Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa (12)

1. En Yesu Pon Yesu
Ennai Maattiyavarum Avarae
Anpodum Pannpodum
Ennai Nadaththiyavarum Avarae

2. Santhosam Santhosham
Ennai Aaviyilae Niraintheer
Sangeetham Paadiduvaen Naan
Sapaiyilae Sernthiduvaen

3. Saaththaan Ennai Anukum Pothu
Yesuvai Kooppiduvaen
Saaththaanai Jeyiththavaraam
Avar Enakkum Jeyam Tharuvaar

4. Anpaana Maanidarae Neengal
Anaivarum Vaarungal
Anpaana Iratchakaraam Nammai
Alaikkiraar Vaarungal
Keyboard Chords for Ekkala Thoniyodu Maanidare Vaareer

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ekkala Thoniyodu Maanidare Vaareer Song Lyrics