LYRIC

Oru Varthai Christian Song in Tamil

You Are The King Of Kings
You Are The Lord Of Lords
You Are The Prince Of Peace
You Are Immanuel Supernatural
Saviour Of The World
I Will Sing Your Praise

ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
எங்கள் வாழ்க்கையெல்லாம் செழிப்பாகுமே
உம் வார்த்தையிலே சுகம்
உம் வார்த்தையிலே மதுரம்
உம் வார்த்தையிலே எல்லாம் சந்தோஷம்

1. மாராவின் தண்ணீரெல்லாம்
மதுரமாக மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறியிடும்
துக்கம் மாறியிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்

2. ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாரே
வேலைக்காரன் சொஸ்தமானானே
சுத்தமாகு என்று சொன்னாரே
குஷ்டரோகி சுத்தமானானே

கூடாது ஒன்றுமில்லையே -3
என் தேவனால் கூடாது
கூடாது ஒன்றுமில்லை

Oru Varthai Christian Song in English

You Are The King Of Kings
You Are The Lord Of Lords
You Are The Prince Of Peace
You Are Immanuel Supernatural
Saviour Of The World
I Will Sing Your Praise

Oru Varthai Sollum Karthavae
Engal Vazhkai Ellam Sezhipaagumae
Um Varthaiyilae Sugham
Um Varthaiyilae Madhuram
Um Varthaiyilae Ellam Sandhosham

1. Maaravin Thannirellam
Madhuramaga Maaripoghum
Kanneer Maaridum
Dhukkam Maaridum
Oru Varthai Sonnal Podhumae

2. Orae Oru Varthai Sonnarae
Vaelaikaran Sosthamananae
Suthamaagu Endru Sonnaarae
Kushtarogi Sutham Aananae

Kudadhadhu Ondrumillaiyae -3
En Dhevanaal Kudadhadhu
Kudadhadhu Ondrumillaiyae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Oru Varthai Song Lyrics