LYRIC

Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe Christian Song in Tamil

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
தாங்கி நடத்தியதே
இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே
அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம்

1. ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
ஜீவிய பாதையிலே – இயேசுபரன்
அனுதினமும் வழி நடந்தே
அவரது நாமத்தில் காத்தனரே

2. எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் மறைந்தே
மகிமை சேர்ந்தனரே – பூரணமாய்
காத்தனரே கர்த்தர் எமை
கருணையினால் தூய சேவை செய்ய

3. அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
ஆழமும் அறிந்துணர – அனுக்கிரகித்தார்
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய்

4. நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
நித்திய ஜீவனை நாம் – பெற்றிடவே
விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
அசையாது அழைப்பினை காத்துக்கொள்வோம்

5. ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
வாருமென்றழைக்கின்றாரே – வாருமென்பீர்
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார்

6. வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
வியாதியும் வேதனையும் – வைத்தியராய்
இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை

Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe Christian Song in English

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Thaangi Nadaththiyathae
Yesuvilae Pon Naesarilae
Akamakilnthae Naam Aananthippom

1. Aaruyir Anparaay Engaludanae
Jeeviya Paathaiyilae – Yesuparan
Anuthinamum Vali Nadanthae
Avarathu Naamaththil Kaaththanarae

2. Eththanaiyo Parisuththarkal Marainthae
Makimai Sernthanarae – Pooranamaay
Kaaththanarae Karththar Emai
Karunnaiyinaal Thooya Sevai Seyya

3. Anpin Akalamum Neelam Uyaramum
Aalamum Arinthunara – Anukkirakiththaar
Kiristhuvilae Oru Manaiyaay
Sirushtiththae Niruththinaar Avar Sutharaay

4. Nalla Poraattam Poraati Jeyiththae
Niththiya Jeevanai Naam – Pettidavae
Visuvaasaththil Nilaiththiduvom
Asaiyaathu Alaippinai Kaaththukkolvom

5. Aaviyum Manavaattiyum Aavaludan
Vaarumentalaikkintarae – Vaarumenpeer
Seeyonae Nee Paar Unakkaay
Naayakan Yesu Thaam Velippaduvaar

6. Vaarththaiyinaal Avar Theerththaar Enthan
Viyaathiyum Vaethanaiyum – Vaiththiyaraay
Yesuvallaal Saarnthidavo
Ikamathil Vaeramak Kaarumillai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe Lyrics