LYRIC

Padago Padagu Kadalilae Christian Song Lyrics in Tamil

படகோ படகு கடலிலே படகு
கர்த்தர் இயேசு இல்லா படகு
கவிழ்ந்து போகுது பாரு கதறுராங்க கேளு
காத்திடவோ யாருமில்லையோ

1. நடு ராத்திரியில் நடுங்கும் குளிரிலே
கடலோரத்திலே கூக்குரல் கேட்டே
கடந்த வந்தாரே கர்த்தர் இவரே
நடந்து வந்தார் நடுக்கடலில் நாலாம் ஜாமத்தில்

2. வாலிபப் படகே உல்லாசப் படகே
தன் பெலன் நம்பும் தன்னலப் படகே
காலம் வருமுன் உன் கோலம் மாறுமே
கர்த்தனையே தேடியே வருவாய் இன்றே

3. குடிப்பழக்கத்தினால் குழம்பும் படகே
குடும்பத்தையுமே அழிக்கும் படகே
சடுதியினிலே நீ சாய்ந்து போவாயே
அழைக்கும் அன்பர் இயேசுவையே நாடி வருவாயே

Padago Padagu Kadalilae Christian Song Lyrics in English

Padako Padaku Kadalilae Padaku
Karththar Yesu Illaa Padaku
Kavilnthu Pokuthu Paaru Katharuraanga Kaelu
Kaaththidavo Yaarumillaiyo

1. Nadu Raaththiriyil Nadungum Kulirilae
Kadaloraththilae Kookkural Kaettae
Kadantha Vanthaarae Karththar Ivarae
Nadanthu Vanthaar Nadukkadalil Naalaam Jaamaththil

2. Vaalipap Padakae Ullaasap Padakae
Than Pelan Nampum Thannalap Padakae
Kaalam Varumun Un Kolam Maarumae
Karththanaiyae Thaetiyae Varuvaay Inte

3. Kutippalakkaththinaal Kulampum Padakae
Kudumpaththaiyumae Alikkum Padakae
Saduthiyinilae Nee Saaynthu Povaayae
Alaikkum Anpar Yesuvaiyae Naati Varuvaaye

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Padago Padagu Kadalilae Christian Song Lyrics