LYRIC

Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu Christian Song Lyrics in Tamil

மான்கள் நீரோடையை வாஞ்சித்து
அலைவது போல்
எந்தன் ஆத்துமா தேவா
உம்மை நாடுது (2)

1. கடந்த காலங்களிலெல்லாம்
உம் சமூகத்தில் மகிழ்ந்திருந்தேன்
இன்று உம்மை எதிர்ப்பார்த்து
மனச்சோர்வால் வாடுகிறேன்
என் ஆத்துமாவே
ஏன் கலங்குகிறாய்
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு

2. இரவும் பகலும் எந்தன் கண்ணில்
கண்ணீர் வழிவதேன்
அமைதி தேடி நான் இன்று
எங்கே ஓடுவேன்
என் ஆத்துமாவே
ஏன் கலங்குகிறாய்
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு

3. உன் மேவன் எங்கே என்று தினமும்
என் பகைவன் கேட்கிறான்
நானோ உம்மை எதிர்ப்பார்த்து
மனச் சோர்வால் வாடுகின்றேன்
என் ஆத்துமாவே
ஏன் கலங்குகிறாய்
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு

Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu Christian Song Lyrics in English

Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu
Alaivathu Pol
Enthan Aaththumaa Thaevaa
Ummai Naaduthu (2)

1. Kadantha Kaalangalilellaam
Um Samookaththil Makilnthirunthaen
Intu Ummai Ethirppaarththu
Manachchorvaal Vaadukiraen
En Aaththumaavae
Aen Kalangukiraay
Un Thaevanai Nnokki Kooppidu

2. Iravum Pakalum Enthan Kannnnil
Kannnneer Valivathaen
Amaithi Thaeti Naan Intu
Engae Oduvaen
En Aaththumaavae
Aen Kalangukiraay
Un Thaevanai Nnokki Kooppidu

3. Un Maevan Engae Entu Thinamum
En Pakaivan Kaetkiraan
Naano Ummai Ethirppaarththu
Manach Sorvaal Vaadukinten
En Aaththumaavae
Aen Kalangukiraay
Un Thaevanai Nnokki Kooppidu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu Song Lyrics