Vazhi Sonnavar Vazhiyumanar Lyrics

LYRIC

Vazhi Sonnavar Vazhiyumanar Christian Song in Tamil

வழி சொன்னவர் வழியுமானவர்
வழியும் சத்தியம் ஜீவனுமாய் வந்தவர்
வார்த்தை என்றவர் வார்த்தையுமானவர்
உலகினிலே ஒளியாக உதித்தவர் – இவரே

மண்ணோர் போற்றும் மன்னாதி மன்னன்
விண்ணோர் போற்றும் ராஜாதி ராஜன்
சான்றோர் போற்றும் தூயாதி தூயன்
ராஜாதி ராஜனிவர் – இயேசு

1. இயேசுவே தெய்வம் ஒரே ஒரு தெய்வம்
இயேசுவே தேவன் மெய்யான தேவன்
இயேசுவே தெய்வம் தேடி வந்த தெய்வம்
இயேசுவே தேவன் மீட்க வந்த தேவன்

2. இயேசுவே இரட்சகர் உயிர் ஈந்த இரட்சகர்
இயேசுவே ஆண்டவர் உயிர்த்தெழுந்த
ஆண்டவர் – இயேசுவே கர்த்தனாம்
கர்த்தாதி கர்த்தனாம் – இயேசுவே
ராஜனாம் ராஜாதி ராஜானாம்

Vazhi Sonnavar Vazhiyumanar Christian Song in English

Vali Sonnavar Valiyumaanavar
Valiyum Saththiyam Jeevanumaay Vanthavar
Vaarththai Entavar Vaarththaiyumaanavar
Ulakinilae Oliyaaka Uthiththavar – Ivarae

Mannnnor Pottum Mannaathi Mannan
Vinnnnor Pottum Raajaathi Raajan
Saantor Pottum Thooyaathi Thooyan
Raajaathi Raajanivar – Yesu

1. Yesuvae Theyvam Orae Oru Theyvam
Yesuvae Thaevan Meyyaana Thaevan
Yesuvae Theyvam Thaeti Vantha Theyvam
Yesuvae Thaevan Meetka Vantha Thaevan

2. Yesuvae Iratchakar Uyir Eentha Iratchakar
Yesuvae Aanndavar Uyirththeluntha
Aanndavar – Yesuvae Karththanaam
Karththaathi Karththanaam – Yesuvae
Raajanaam Raajaathi Raajaanaam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vazhi Sonnavar Vazhiyumanar Lyrics