LYRIC

Neenga Mattum Pothum Yesuvae Christian Song in Tamil

நீங்க மட்டும் போதும் இயேசுவே
எனக்கு நீங்க மட்டும் போதும் இயேசுவே – 2
என் இயேசுவே என் பிரியமே
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசுவே – 2

1. பயங்கரமான குழியிலிருந்து தூக்கியெடுத்தீரே
உளையான சேற்றினிலிருந்து உயர்த்தி வைத்தீரே – 2
உம் அன்பை பாடுவேன் அதையே நான் நாடுவேன்
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசுவே – 2

2. சிறுமையும் எளிமையுமான என்மேல் நினைவாயிருந்தீரே
துணையாக இருந்து எனக்குள் விடுதலை தந்திரே – 2
உம் அன்பை பாடுவேன் அதையே நான் நாடுவேன்
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசுவே – 2

Neenga Mattum Pothum Yesuvae Christian Song in English

Neenga Mattum Pothum Yesuvae
Enakku Neenga Mattum Pothum Yesuvae – 2
En Yesuvae En Piriyamae
Neenga Mattum Pothum Yesuvae – 2

1. Bayangaramaana Kuzhiyilirunthu Thookkiyeduththeerae
Ulaiyaana Settrinillirunthu Uyarththi Vaiththeerae – 2
Um Anbai Paaduvaen Adhaiyae Naan Naaduvaen
Neenga Mattum Pothum Yesuvae – 2

2. Sirumaiyum Elimaiyumaana Enmael Ninaivaaiyiruntheerae
Thunaiyaaga Irunthu Enakkul Viduthalai Thantheerae – 2
Um Anbai Paaduvaen Adhaiyae Naan Naaduvaen
Neenga Mattum Pothum Yesuvae – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Neenga Mattum Pothum Yesuvae Song Lyrics