LYRIC

Velaiyaerapetra Um Rathathaal Christian Song in Tamil

விலையேறப்பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
என்னையும் மீட்டவரே
கல்வாரி காட்சியைக் கண்டு கொள்ள
என் கண்கள் திறந்தவரே – 2

என் ஆராதனை உமக்கே
என்னை அலங்கரிக்கும்
என் ஆண்டவரே – 2

1. வலக்கரத்தால் என்னை தாங்குகிறீர்
வழுவாமல் சுமக்கின்றீர் – 2
திருவசனத்தால் என்னை திருப்தியாக்கி
அனுதினம் நடத்துகிறீர் – 2

2. ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களாலே
என்னையும் அணைப்பவரே – 2
கொல்கொதாவின் அன்பைக் கண்டதாலே
கொள்ளைநோயைக் கண்டு
நான் கலங்கிடேனே – 2

3. வலதுக்கும் இடதுக்கும் திசை அறியா
என்னையும் அழைத்தவரே – 2
தோற்றுப்போன என்னையுமே
ஜெயாளியாக மாற்றினீரே – 2

Velaiyaerapetra Um Rathathaal Christian Song in English

Vilayerappetra Um Rathathaal
Ennayum Meettavarae
Kalvaari Kaatchiyai Kandu Kolla
En Kangal Thiranthavarae – 2

En Aarathanai Umakkae
Ennai Alangarikkum
En Aandavarae – 2

1. Valakkarathaal Ennai Thaangugireer
Vazhuvaamal Sumakkindreer – 2
Thiruvasanathaal Ennai Thirupthiyaakki
Anuthinam Nadathugireer – 2

2. Aanigal Paintha Karangalaalae
Ennayum Anaippavarae – 2
Kolkothaavin Anbai Kandathaalae
Kollai Noyai Kandu Naan Kalangidaene – 2

3. Valathukkum Idathukkum Thisai Ariyaa
Ennayum Azhaithavarae – 2
Thotruppona Ennayumae
Jeyaaliyaga Matrineerae – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Velaiyaerapetra Um Rathathaal Song Lyrics