Ummale Naan Oru Senaikkul Lyrics

LYRIC

Ummale Naan Oru Senaikkul Christian Song in Tamil

உம்மாலே நான் ஒரு
சேனைக்குள் பாய்வேனே
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
எதிரியைத் தோற்க்கடித்திடுவேன்

இவ்வுலகில் எனக்கு எல்லாம் நீரல்லவா
அன்பே நீர் என்னுடைய
தெய்வம் என்றுமையா
உம்மைத் துதித்திடுவேன்
உண்மையாக ஆராதித்திடுவேன்

1. உம் வசனம் ஆத்துமாவை
உயிர்பெறச் செய்யும்
பேதைகளை ஞானியாக
உயர்ந்திடச் செய்யும்
அதை பின்பற்றினால் எப்பொழுதும்
பெலன் பெற்றிடுவேன்
கன்மலையே உம்மில் நான்
அடைக்கலம் புகுந்தேன்

2. என் வழியை என்றென்றும்
செம்மைப்படுத்துகிறார்
இரட்சிப்பின் கேடகத்தால்
என்னைச் சூடுகிறார் அவர்
காருண்யம் என்னை பெரியவனாக்கும்
உங்க அன்பினாலே
நீடிய காலம் வாழ்ந்திடுவேன்

Ummale Naan Oru Senaikkul Christian Song in English

Ummalae Naan Oru
Senaikul Paivenae
Madhilai Thandiduven
Edhiriyai Thorkadithiduven

Ivvulagil Enakku Ellam Neerallava
Anbe Neer Ennudaya
Deivam Endrumaiyaa
Ummai Thudhithiduven
Unmayaga Aradhithiduven

1. Um Vasanam Aathumavai Uyirperaseiyum
Pedhaigalai Gnaniyaga Uyarndhida Seiyum
Adhai Pin Patrinal
Eppodum Belan Petriduven
Kanmalayae Ummil Naan Adaikkalam Puguven

2. Devanudaya Vazhi Uththamamanadhu
Kartharudaya Vasanam Pudamidapattadhu
Adhai Nambugira Ellorukkum Kedagama Iruppar
Avar Allamal Veroru Devanumillayae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummale Naan Oru Senaikkul Lyrics