LYRIC

Thooyaadhi Thooyavarae Song Lyrics in English

Thooyaadhi Thooyavarae – Umadhu
Pugazhai, Naan Paaduvaen
Paaril Enakku Vaerenna Vaendum
Uyirulla Varai Nin Pugazh Paada Vaendum

1. Seedarin Kaalgalai Kazhuvinavar
Senneeraal Ennullam Kazhuvidumae

2. Paaroarin Noigalai Neekkinavar
Paavi En Paava Noai Neekkidumae

3. Thuyarangal Paarinil Adaindhavarae
Thunpangal Thaangida Belan Thaarumae

4. Paraloagil Idamundu Endravarae
Parivaaga Enai Saerka Vaegam Vaarumae

Thooyathi Thooyavare Song Lyrics in Tamil

தூயாதி தூயவரே உமது
புகழை, நான் பாடுவேன்
பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்
உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும்

1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்
செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே

2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்
பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே

3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரே
துன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே

4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரே
பரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thooyaadhi Thooyavarae