LYRIC

Mei Devanai Nee Thuthi Christian Song in Tamil

1. மெய்த்தேவனைத் துதி; பெரு நன்மை செய்தார்
குமாரனைத் தந்துன்னையே நேசித்தார்.
உன் பாவத்துக்காய் யேசுவே மரித்தார்.
நீ மோட்சத்தில் சேர ஆருயிர் தந்தார்.

போற்றுவோம்! போற்றுவோம்! ஜீவநாயவர்
நம்புவோம்: நம்புவோம்! லோக ரக்ஷகரை.
இம்மீட்பரின் மூலம் நற்கதியுண்டாம்.
பிதாவின் சமுகம் கண்டடையலாம்.

2. சம்பூரண மீட்பைச் சம்பாதித்தனர்.
நல்லாசை உள்ளோர்க்கு ஈவேன் என்றனர்.
எப்பாவியானாலும் விஸ்வாசம் வைத்தால்
அந்நேரமே மன்னிப் புண்டாம் யேசுவால்.

3. பேரன்பின் சொரூபி! மெய்த் தாசருக்கே
ஒப்பற்ற சந்தோஷத்தை அளித்தீரே.
ஆனாலும் பேரின்பத்திற் சேரும் போதோ
உண்டாகும் சந்துஷ்டிக்கு வரம்புண்டோ?

Mei Devanai Nee Thuthi Christian Song in English

1. Mei Devanai Nee Thuthi; Peru Nanmai Seithar
Kumaranai Thanthunnai Nesithar
Un Pavathirkkai Yesuve Marithar
Nee Motchathil Sera Aaruyir Thanthar

Potruvom! Potruvom! Jeeva Nayagarai
Nambuvom! Nambuvom! Loga Ratchagarai
Im Meetparin Moolam Narkathiunndam
Pithavin Samugam Kandadaiyalam

2. Samburana Meetpai Sambathithanar
Nallasai Ullorku Eevaen Endranar
Eppaviyanalum Visuvasam Vaithal
Anneramae Mannippundam Yesuval — Potruvom!

3. Peranbin Sorubi! Meithasarukke
Opatra Santhoshathai Alithirae
Aanalum Perinbathil Seumbodhe
Undaagum Magizhchikku Yellaiundo?

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Mei Devanai Nee Thuthi Song Lyrics