LYRIC

Arpakaariyam Christian Song in Tamil

அற்ப காரியம் உமக்கிது அற்ப காரியம்
அற்ப காரியம் உமக்கிது அற்ப காரியம்
அற்புதங்கள் செய்வது அற்ப காரியம்
அதிசயம் செய்வது அற்ப காரியம் – 2

1. காற்றையும் காண்பதில்லை
மழையையும் காண்பதில்லை – 2
ஆனாலும் வாய்க்கால்கள் நிரம்பிடுதே
வறட்சி எல்லாம் செழிப்பாக மாறிடுதே
தண்ணீர் மேல் நடப்பதும் – என்
கண்ணீரைத் துடைப்பதும்

2. ஒரு குடம் எண்ணெய் தவிர
என்னிடம் ஒன்றும் இல்லை
ஆனாலும் பாத்திரங்கள் வழிந்திடுதே
குறைவெல்லாம் நிறைவாக மாறிடுதே
முடிந்துப் போன எந்தன் வாழ்வில்
துவக்கத்தை தருவதும் அற்ப காரியம் உமக்கிது

Arpakaariyam Christian Song in English

Arpa Kaariyam Umakidhu Arpa Kaariyam
Arpa Kaariyam Umakidhu Arpa Kaariyam
Arpudhangal Seivadhu Arpa Kaariyam
Adhisayam Seivadhu Arpa Kaariyam – 2

1. Kaatrayum Kaanavillai
Mazhaiyaiyum Kaanavillai – 2
Aanalum Vaaikkaalgal Nirambidudhey
Varatchi Yellam Sezhippaga Maaridudhey
Thanneer Mel Nadappadhum – En
Kanneerai Thudaippadhum

2. Oru Kudam Ennai Thavira
Ennidam Ondrum Illai
Aanalum Paathirangal Vazhindhidudhey
Kuraivellam Niraivaga Maaridudhey
Mudindhu Pona Endhan Vaazhvil Thuvakkathai Tharuvadhum

Keyboard Chords for Arpakaariyam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Arpakaariyam