LYRIC

Immanuel Immanuel – Kiruba 6 Christian Song in Tamil

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் எனக்காக பிறந்தவரே
மேசியா மேசியா என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே-2

உம்மை ஆராதிக்க பாடித்துதிக்க
போதாதையா என் நாட்கள் எல்லாம்-2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா-4

1.கேரீத்து ஆற்றிலும் சாரிபாத்திலும்
கூட இருந்தவரே
சூரை செடியின் கீழில் இருந்தென்னை
உயர்த்தி நடத்தினீரே-2

2.சிங்கத்தின் கெபியிலும்
அக்கினி சூளையிலும்
கூட இருந்தவரே
மனிதன் முன்பாக குனிந்து நில்லாமல்
உயர்த்தி நிறுத்தினீரே-2

Immanuel Immanuel – Kiruba 6 Christian Song in English

Immanuel Immanuel Enakaga pirandhavarae
Adonai Adonai Ennai Aseervadhipavarae

Ummai Aradhika Padi Thudgika
Podha Dhiya Yen Nak kalelam

Hallelujah hallelujah – 4

1. Kereethu Atrilum
Zarabathilum kuda irrundhavarae
Surachedil Kilil irundhanai
Uyarthi Nadathinoorae

2. Singathin Gebeyilum
Akini soolayilum Kooda irrundhavarae
Manidhan munbaga Gunidhu nilamal
Uyarthi Niruthineerai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Immanuel Immanuel