LYRIC

Potri Potri Thudithiduvom Christian Song Lyrics in Tamil

போற்றி போற்றி துதித்திடுவோம் இயேசுவை
பாடி பாடி உயர்த்திடுவோம் கர்த்தரை – 2

ஆனந்தமாய் அவரை நாடி
அல்லேலூயா பாட்டு பாடி
ஆராதனை செய்திடுவோம் இயேசுவை – ஆமென் – 2

1.புல்லுள்ள இடத்தில் மேய்ச்சல் தந்தார்
அமர்ந்த தண்ணீர் அண்டை கொண்டு விட்டார்
குறைவில்லாத வாழ்வை வாழ செய்தார்
யெகோவா ஈரே ஈரே என்றே பாடுவேன். – 2

2.ஆத்துமாவில் ஆறுதலை தந்தார்
நீதியிலே வழிநடக்க செய்தார்
மரண இருளில் உடனிருந்து மீட்டார்
யெகோவா ராஃபா ராஃபா என்றே பாடுவேன். – 2

3.கோலும் தடியும் கொண்டு தேற்றி வந்தார்
சத்துருக்கள் கண் முன் விருந்தளித்தார்
ராஜரீக அபிஷேகமும் தந்தார்
யெகோவா நிசி நிசி என்றே பாடுவேன். – 2

4.பாத்திரத்தை நிரம்பி வழிய செய்தார்
நன்மை கிருபை தொடர்ந்துவர செய்தார்
பரலோகத்தின் நிச்சயத்தை தந்தார்
யெகோவா ரூவா ரூவா என்றே பாடுவேன். – 2

Potri Potri Thudithiduvom Christian Song Lyrics in English

Potri Potri Thuthithi-Duvom Yesuvai
Paadi Paadi Uyarthi-Duvom Kartharai – 2

Aanandhamai Avarai Naadi
Alleluia Paatu Paadi
Aradhanai Seithiduvom Yesuvai – Amen – 2

1.Pullulla Idath-Thil Meichal Thandhaar
Amarndha Thanneer Andai Kondu Vittaar
Kuraivillaadha Vazhvai Vaazha Seidhaar
Yegova Yeerae Yeerae Endrae Paaduvaen – 2

2.Aathumavil Aarudhalai Thandhaar
Needhiyilae Vazhinadaka Seidhaar
Marana Irulil Udanirundhu Meettaar
Yegova Rapha Rapha Endrae Paaduvaen – 2

3.Kolum Thadiyum Kondu Thettri Vandhaar
Saththurukkal Kan-Mun Virundhaliththaar
Rajareega Abhishegamum Thandhaar
Yegova Nissi Nissi Endrae Paaduvaen – 2

4.Paathirath-Thai Nirambi Vazhiya Seidhaar
Nanmai Kirubai Thodarndhu Vara Seidhaar
Paralogathin Nichayath-Thai Thandhaar
Yegova Roova Roova Endrae Paaduvaen – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Potri Potri Thudithiduvom Song Lyrics