LYRIC

Yeathenil Thonriya Erpaadu Pol Christian Song Lyrics in Tamil

ஏதேனில் தோன்றிய ஏற்பாடு போல்
இங்கும் அமையட்டுமே
தம்பதிகள் ஒன்றிணைந்து
சந்திக்கும் வேளையிலே

1. இவ்வாழ்க்கை மகிழ்ச்சியாக வாழ்ந்திட
பிரசன்னமாகிடும் தேவனே
வாழ்விலும் தாழ்விலும்
உம்மையே சார்ந்திட
ஆசீர் கூறிட வாருமே

2. ஒற்றுமையோடு வாழ்ந்திட
ஒன்றாய் மெய் தேவா இறங்கிடும்
பூமியின் வாழ்வில்
வெற்றியாய் வாழ்ந்திட
யெகோவா நிசியே தாங்கிடுவீர்

3. பூலோக நன்மைகள் நிறைந்த
ஆசீர்வாத ஊற்றிடும் தேவனே
இவர்கள் சந்ததி
பூமியை நிரப்ப
ஆசீர்வாதம் ஈந்திடுவீர்

Yeathenil Thonriya Erpaadu Pol Christian Song Lyrics in English

Yeathenil Thonriya Erpaadu Pol
Ingum Amaiyattumae
Thampathikal Ontinnainthu
Santhikkum Vaelaiyilae

1. Ivvaalkkai Makilchchiyaaka Vaalnthida
Pirasannamaakidum Thaevanae
Vaalvilum Thaalvilum
Ummaiyae Saarnthida
Aaseer Koorida Vaarumae

2. Ottumaiyodu Vaalnthida
Ontay Mey Thaevaa Irangidum
Poomiyin Vaalvil
Vettiyaay Vaalnthida
Yekovaa Nisiyae Thaangiduveer

3. Pooloka Nanmaikal Niraintha
Aaseervaatha Oottidum Thaevanae
Ivarkal Santhathi
Poomiyai Nirappa
Aaseervaatham Eenthiduveer

Keyboard Chords for Yeathenil Thonriya Erpaadu Pol

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yeathenil Thonriya Erpaadu Pol Song Lyrics