LYRIC

Unnaiyum Ennaiyum Iratchikkavae Christian Song in Tamil

உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
இயேசு தம் ஜீவனை ஈந்தனரே
குருசில் கண்டேன் (2) என் இயேசுவை

1. பாவத்தின் தோஷத்தை மன்னிக்கவே
பரன் தம் இரத்தத்தைச் சிந்தினாரே
குருசில் கண்டேன் (2) என் இயேசுவை

2. மன்னிப்பும் மோட்சமும் அடைந்திட
நானே வழி சத்தியம் ஜீவன் என்றார்
சோர்ந்திடாதே நம்பியேவா
நிச்சயம் நேசர் ஏய்றுக்கொள்வார்

3. இயேசு உன்னை அன்பாய் அழைக்கிறார்
அவரை நீ இன்று ஏற்றுக்கொள்வாய்
அழைக்கிறார் (3) அன்புடனே

4. இரட்சகர் பாதம் நீ பற்றிக்கொண்டால்
நித்திய ஜீவனைப் பெற்றுக்கொள்வாய்
அல்லேலூயா (3) ஆமென்

Unnaiyum Ennaiyum Iratchikkavae Christian Song in English

Unnaiyum Ennaiyum Iratchikkavae
Yesu Tham Jeevanai Eenthanarae
Kurusil Kanntaen (2) En Yesuvai

1. Paavaththin Thoshaththai Mannikkavae
Paran Tham Iraththaththaich Sinthinaarae
Kurusil Kanntaen (2) En Yesuvai

2. Mannippum Motchamum Atainthida
Naanae Vali Saththiyam Jeevan Entar
Sornthidaathae Nampiyaevaa
Nichchayam Naesar Aeyrukkolvaar

3. Yesu Unnai Anpaay Alaikkiraar
Avarai Nee Intu Aettukkolvaay
Alaikkiraar (3) Anpudanae

4. Iratchakar Paatham Nee Pattikkonndaal
Niththiya Jeevanaip Pettukkolvaay
Allaelooyaa (3) Aamen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Unnaiyum Ennaiyum Iratchikkavae Song Lyrics