LYRIC

Enakkaaka Yaarum Illai Christian Song Lyrics in Tamil

எனக்காக யாரும் இல்லை
என்று ஏங்கும் உனக்காக
இயேசு உலகில் வந்தாரே
உலகில் வந்தாரே

1. பெற்ற பிள்ளை பாசம் அற்ற
பிள்ளை ஆச்சோ உற்ற சொந்தம்
யாவும் உன்னை விலகி போச்சோ
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் இயேசு காப்பாரே

2. கண் நிறைந்த கணவரால்
இன்று கண்ணீர் பெருகலாச்சோ
மனம் கவர்ந்த மனைவியால் இன்று
மன நிம்மதி போச்சோ
மயங்காதே கலங்காதே
மன்னன் இயேசு காப்பாரே

3. நாடி வந்த நண்பர் கூட்டம்
ஓடி ஒழியலாச்சோ
நம்பி வந்த மாந்தரெல்லாம்
நழுவி மறையலாச்சோ
நடுங்காதே கலங்காதே
நாதன் இயேசு காப்பாரே

Enakkaaka Yaarum Illai Christian Song Lyrics in English

Enakkaaka Yaarum Illai
Entu Aengum Unakkaaka
Yesu Ulakil Vanthaarae
Ulakil Vanthaarae

1. Petta Pillai Paasam Atta
Pillai Aachso Utta Sontham
Yaavum Unnai Vilaki Pochcho
Kalangaathae Thikaiyaathae
Karththar Yesu Kaappaarae

2. Kann Niraintha Kanavaraal
Intu Kanneer Perukalaachcho
Manam Kavarntha Manaiviyaal Intu
Mana Nimmathi Pochcho
Mayangaathae Kalangaathae
Mannan Yesu Kaappaarae

3. Naati Vantha Nannpar Koottam
Oti Oliyalaachso
Nampi Vantha Maantharellaam
Naluvi Maraiyalaachso
Nadungaathae Kalangaathae
Naathan Yesu Kaappaarae

Keyboard Chords for Enakkaaka Yaarum Illai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Enakkaaka Yaarum Illai Christian Song Lyrics