LYRIC

Azhage En Yesuve Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மை போல அழகு இந்த
உலகில் யாரும் இல்லையே
உம்மை போல செளந்தர்யம் இந்த
உலகில் யாரும் இல்லையே

அழகே அழகே அழகே என் இயேசுவே
அழகே அழகே அழகே என் தெய்வமே

1. சாரோனின் ரோஜாவும் நீரே
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீரே (2)
என் அன்பே என் உயிரே என் பிரியமே
என் இயேசுவே நீரே (2)

2. திராட்சை ரசத்தை பார்க்கிலும் உம் நேசம்
எவ்வளவு மதுரமானதே (2)
என் அன்பே என் உயிரே என் பிரியமே
என் யேசுவே நீரே (2)

3. வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தவரே (2)
என் அன்பே என் உயிரே என் பிரியமே
என் யேசுவே நீரே (2)

Azhage En Yesuve Christian Song Lyrics in English

Ummai Pola Yaarum Azhagu Intha
Ulagil Yaarumillaiyae
Ummai Pola Yaarum Sowntharyam Intha
Ulagil Yaarumillai (2)

Azhagae Azhagae Azhagae En Yesuvae
Azhagae Azhagae Azhagae En Dheivamae

1. Saaronin Rojavum Neerae
Pallathaakkin Leeli Neerae (2)
En Anbae En Uyirae
En Piriyamae En Yesu Neerae (2)

2. Venmaiyum Sivappumaanavar
Padhinaayirangalil Siranthavarae (2)
En Anbae En Uyirae
En Piriyamae En Yesu Neerae (2)

3. Dhiratchai Rasathai Paarkilum
Um Nesam Evvalavu Madhuramaanathu (2)
En Anbae En Uyirae
En Piriyamae En Yesu Neerae (2)

Keyboard Chords for Azhage En Yesuve

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Azhage En Yesuve