LYRIC

Innal Varayil Christian Song Lyrics in Tamil

இந்நாள் வரையில் காத்த உன்
கருணைக்கு நன்றி என் இறைவா
இனி வரும் நாளும் இந்நாளாக
இரங்கி அருள் புரிவாய்
இறைவா இரங்கி அருள் புரிவாய் – 2

தாயின் கருவில் தரிக்கும் முன்னே நீயும்
என்னை நினைதாய் அழைத்தாய் – 2
தனது குழந்தையை தாயே மறப்பினும் – 2
மறவாதென்னை மகிழ்ந்து காக்கின்றாய் – 2

இந்நாள் வரையில் காத்த உன்
கருணைக்கு நன்றி என் இறைவா
இனி வரும் நாளும் இந்நாளாக
இரங்கி அருள் புரிவாய்
இறைவா இரங்கி அருள் புரிவாய் – 2

என்னென திறமைகள் எனக்கு தந்துள்ளாய்
படைப்பு அனைத்தும் பனிய பனித்தாய் — 2
ஒவ்வொரு நாளுமே நீ தரும் பிச்சை தான் – 2
உணர்ந்து வாழவே உதவி செய்யுவாய் – 2

இந்நாள் வரையில் காத்த உன்
கருணைக்கு நன்றி என் இறைவா
இனி வரும் நாளும் இந்நாளாக
இரங்கி அருள் புரிவாய்
இறைவா இரங்கி அருள் புரிவாய் – 2

Innal Varayil Christian Song Lyrics in English

Innaal varaiyil kaththa un
Karunaikku nandri en iraivaa
Ini varum naalum innaalaga
Irangi arul purivaai
Iraivaa irangi arul purivaai – 2

Thayin karuvil tharikkum munne neeyum
Ennai ninaithai azhaiththaai – 2
Thanathu kuzhanthaiyai thaye marappinum – 2
Maravathennai magiznthu kaakinraai – 2

Innaal varaiyil kaaththa un
Karunaikku nandri en iraivaa
Ini varum naalum innaalaga
Irangi arul purivaai
Iraivaa irangi arul purivaai – 2

Enneane thiramaigal enakku thanthullaai
Padaippu anaiththum paniya paniththaai – 2
Ovvoru naalume nee tharum pichchai thaan – 2
Unarnthu vaazhave uthavi seyyuvaai – 2

Innaal varaiyil kaaththa un
Karunaikku nandri en iraivaa
Ini varum naalum innaalaga
Irangi arul purivaai
Iraivaa irangi arul purivaai – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Rhea Song Lyrics