LYRIC

Kirubayin Kadaley Christian Song in Tamil

தேடி வந்து மீட்ட
கிருபையின் கடலே
காருண்யத்தினாலே
காத்துக்கொண்ட நிழலே – 2

(உந்தன்) முடிவில்லா உம் இரக்கத்தால்
என்னை மூடிக்கொண்டீரே – 2

மாறாத கிருபை
என்னை மறவாத கிருபை – 2
ஆழத்தில் கை கொடுத்து
(என்னை) தூக்கின உம் கிருபை – 2

1. தரம் தாழ்த்த நினைப்போர் முன்
சிரம் தனை உயர்த்தி
திறம் தந்து நடத்திடும் கிருபையே – 2

2. நயம் காட்டும் மனிதர் முன்
புயம் கொண்ட பெலத்தால்
ஜெயம் தந்து உயர்த்திடும் கிருபையை – 2

3. பெலவானின் கண்கள் முன்
பெலவீனன் எனை நீர்
பெலம் தந்து நிரூபிக்கும் கிருபையே – 2

Kirubayin Kadaley Christian Song in English

Thedi Vanthu Meetta
Kirubayin Kadalae
Karunyaththinaalae
Kaathukkonda Nizhalae – 2

(Unthan) Mudivillaa Um Irakkaththaal
Ennai Moodikkondeerae – 2

Maaraatha Kirubai
Ennai Maravaatha Kirubai – 2
Aazhaththil Kai Koduthu
(Ennai) Thookkina Um Kirubai – 2

1. Tharam Thaazhththa Ninaippor Mun
Siram Thanai Uyarthi
Thiram Thanthu Nadathidum Kirubaiyae – 2

2. Nayam Kattum Nanithar Mun
Puyam Konda Belathaal
Jeyam Thanthu Uyarthidum Kirubayae – 2

3. Belavaanin Kangal Mun
Belaveenan Enai Neer
Belam Thanthu Uyarthidum Kirubaiyae – 2

Keyboard Chords for Kirubayin Kadaley

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kirubayin Kadaley Song Lyrics