LYRIC

Paavathin Baarathinaal Christian Song in Tamil

பாவத்தின் பாரத்தினால்
தவித்திடும் பாவி என்னை
நின் கிருபை பிரவாகத்தால்
தேற்றிடும் ஏசு நாதா – 2

1. கெட்ட குமாரனைப் போல்
துஷ்டனாய் அலைந்தேன் அப்பா
நின் அன்பை உணராமல்
துரோகம் நான் செய்தேனே

2. தந்தையை விட்ட பின்பு
தவிடு தான் ஆகாரமோ
மனம் கசிந்து நொந்தேன்
கண்ணீரை துடைத்திடுமே

3. கள்ளனாயினும் நான்
நீர் பெற்ற பிள்ளை அல்லோ
கள்ளனுக்கருள் செய்த நீ
தள்ளாதே சிலுவை நாதா

4. தந்தை தாய் தாமரெல்லாம்
என்னைக் கைவிடுவார்கள்
சாகும் நாளில் தாங்குவார்
நீர் அல்லால் யாருமில்லை

Paavathin Baarathinaal Christian Song in English

Paavaththin Paaraththinaal
Thaviththidum Paavi Ennai
Nin Kirupai Piravaakaththaal
Thaettidum Aesu Naathaa – 2

1. Ketta Kumaaranaip Pol
Thushdanaay Alainthaen Appaa
Nin Anpai Unaraamal
Thurokam Naan Seythaenae

2. Thanthaiyai Vitta Pinpu
Thavidu Thaan Aakaaramo
Manam Kasinthu Nonthaen
Kannnneerai Thutaiththidumae

3. Kallanaayinum Naan
Neer Petta Pillai Allo
Kallanukkarul Seytha Nee
Thallaathae Siluvai Naathaa

4. Thanthai Thaay Thaamarellaam
Ennaik Kaividuvaarkal
Saakum Naalil Thaanguvaar
Neer Allaal Yaarumillai

Keyboard Chords for Paavathin Baarathinaal

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Paavathin Baarathinaal Song Lyrics