LYRIC

Dhevanae Neer Vasikum Christian Song Lyrics in Tamil

தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக
என்னை நீர் மாற்றுமைய்யா – 2

மாற்றுமைய்யா என்னை மாற்றுமைய்யா
நீர் வசிக்கும் இடமாக மாற்றுமைய்யா – 2

1.முழங்கால் முடங்கிடும்
இயேசுவின் நாமத்திற்கு – 2
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
நாவுகள் அறிக்கையிடுமே – 2

2.மண்ணால் கட்டப்பட்ட
ஆலயத்தில் அல்ல – 2
நான் வாழும் சரீரமே
உம் ஆலயம் நான் மறவேன் – 2

3.உம் வார்த்ததை தியானிக்கையில்
கிருபை பெருகுதைய்யா – 2
உலகத்தை மேற்கொள்வேன்
தகப்பனை தரிசிப்பேனே
உலகத்தை மேற்கொள்வோம்
நம் தகப்பனை தரிசிப்போமே

தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக
என்னை நீர் மாற்றுமைய்யா – 2

மாற்றுமைய்யா என்னை மாற்றுமைய்யா
நீர் வசிக்கும் இடமாக மாற்றுமைய்யா
மாற்றுமைய்யா என்னை மாற்றுமைய்யா
உம் ஆலயமாக மாற்றுமைய்யா

Dhevanae Neer Vasikum Christian Song Lyrics in English

Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Ennai Neer Maatrumaiah – 2

Maatrumaiah Ennai Maatrumaiah
Neer Vasikum Edamaga Maatrumaiah – 2

1. Mulangal Mudangidum
Yesuvin Naamathirku
Kartharae Dheivam Endru
Naavugal Arikeiyudum – 2

2. Mannall Kattapatta
Aalayathill Alla
Naan Vazhum Sariramae
Um Aalayam Naan Maravae – 2

3.Um Varthai Thyanikayil
Kirubai peruguthaiah
Ulagathai merkolluvaen
En Thagapanai Tharisippenae – 2

Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Ennai Neer Maatrumaiah – 2

Maatrumaiah Ennai Maatrumaiah
Neer Vasikum Edamaga Maatrumaiah
Maatrumaiah Ennai Maatrumaiah
Umm Alayamaga Maatrumaiah

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Dhevanae Neer Vasikum Song Lyrics