LYRIC

Maaraatha Nal Visuvaasam Christian Song Lyrics in Tamil

மாறாத நல் விசுவாசம் – பரன்
நம் இயேசு தேவனில் வைத்திடுவோம்
அகன்றிடும் மலைகளும்
அதிசயம் வெளிப்படும்

விசுவாச வார்த்தியினால்
இதயம் நிரம்பி வழிந்திடுமே
அகமதினில் விசுவாசம்
என்றும் ஜெயம் தரும் (2)

கிரியையில்லா விசுவாசம்
ஏதும் செய்திட உதவாது
செயல் படுமே விசுவாசம்
என்றும் ஜெயம் தரும்

லோகமதின் இன்பங்களை
விரும்பி மனதில் தொடராமல்
விசுவாசத்தால் பெலன் அடைவோம்
நல் தேவன் தாங்குவார்

துன்பங்களோ நெருக்கங்களோ
இடறல்கள் வரினும் கலங்காமல்
விசுவாச ஆவியினால்
என்றும் மேற்கொள்ளுவோம்

Maaraatha Nal Visuvaasam Christian Song Lyrics in English

Maaraatha Nal Visuvaasam – Paran
Nam Yesu Thaevanil Vaiththiduvom
Akantidum Malaikalum
Athisayam Velippadum

Visuvaasa Vaarththiyinaal
Ithayam Nirampi Valinthidumae
Akamathinil Visuvaasam
Entum Jeyam Tharum (2)

Kiriyaiyillaa Visuvaasam
Aethum Seythida Uthavaathu
Seyal Padumae Visuvaasam
Entum Jeyam Tharum

Lokamathin Inpangkalai
Virumpi Manathil Thodaraamal
Visuvaasaththaal Pelan Ataivom
Nal Thaevan Thaanguvaar

Thunpangalo Nerukkangalo
Idaralkal Varinum Kalangaamal
Visuvaasa Aaviyinaal
Entum Maerkolluvom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Maaraatha Nal Visuvaasam Song Lyrics