LYRIC

Iruthayam Yesuvin Singaasanam Christian Song Lyrics in Tamil

இருதயம் இயேசுவின் சிங்காசனம்
நம்மை இயேசுதான் ஆள வேண்டும்
இந்த உலகம் ஆள்வது நியாயமில்லை

என் நாயகரை நான் மறந்து
இந்த உலகத்தை நேசித்து திரிந்தேனே
கர்த்தர் என்னை சிட்சித்து உணர செய்தாரே
கர்த்தர் என்னை ரட்சித்து உணர செய்தாரே

என் பாவத்தை சுயமாய் செய்த வேளையில்
என்னை தேடி வந்தாரே
கர்த்தர் முந்தினவைகளை மறக்க செய்தாரே
கர்த்தர் பரிசுத்தமாய் வாழ செய்தாரே
…இருதயம்

இந்த உலகத்தில் யாரும் இல்லை என்று
நான் சாக நினைத்த வேளையிலே
கர்த்தர் எனக்கு புதிய காரியம் செய்தாரே
கர்த்தர் எனக்கு இன்றே தோன்ற செய்தாரே
…இருதயம்

Iruthayam Yesuvin Singaasanam Christian Song Lyrics in English

Iruthayam Yesuvin Singaasanam
Nammai Yesuthaan Aala Vaenndum
Intha Ulakam Aalvathu Niyaayamillai

En Naayakarai Naan Maranthu
Intha Ulakaththai Naesiththu Thirinthaenae
Karththar Ennai Sitchiththu Unara Seythaarae
Karththar Ennai Ratchiththu Unara Seythaarae

En Paavaththai Suyamaay Seytha Vaelaiyil
Ennai Thaeti Vanthaarae
Karththar Munthinavaikalai Marakka Seythaarae
Karththar Parisuththamaay Vaala Seythaarae
…Iruthayam

Intha Ulakaththil Yaarum Illai Entu
Naan Saaka Ninaiththa Vaelaiyilae
Karththar Enakku Puthiya Kaariyam Seythaarae
Karththar Enakku Inte Thonta Seythaarae
…Iruthayam

Keyboard Chords for Iruthayam Yesuvin Singaasanam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Iruthayam Yesuvin Singaasanam Song Lyrics