LYRIC

Allaelooyaa En Aaththumaavae Christian Song Lyrics in Tamil

அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே
கர்த்தரைத் துதித்திடு
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை கொண்ட
மன்னைன பாடிடு
உயிருள்ள காலமெல்லாம்
கர்த்தரை துதித்துடு
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
கீர்த்தனம் பண்ணிடு

1. வானத்தை பூமியைப் படைத்தவர்
அவரை நம்பினவன் பாக்கியவான்
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்

2. குருடரின் கண்களைத் திறக்கின்றுர்
கட்டுண்டவர்களை விடுவிப்பார்
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்

3. நீதிமான்களை சிநேகிப்பார்
ஏழைகளை அவர் தாங்குவார்
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்

Allaelooyaa En Aaththumaavae Christian Song Lyrics in English

Allaelooyaa En Aaththumaavae
Karththaraith Thuthiththidu
Nenjamellaam Kollai Konnda
Mannaina Paadidu
Uyirulla Kaalamellaam
Karththarai Thuthiththudu
Ullamellaam Ullavarai
Geerththanam Pannnnidu

1. Vaanaththai Poomiyaip Pataiththavar
Avarai Nampinavan Paakkiyavaan
Unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar

2. Kurudarin Kannkalaith Thirakkintur
Kattunndavarkalai Viduvippaar
Aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar

3. Neethimaankalai Sinaekippaar
Aelaikalai Avar Thaanguvaar
Kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar

Keyboard Chords for Allaelooyaa En Aaththumaavae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Allaelooyaa En Aaththumaavae Song Lyrics