LYRIC

Enakkaay Katharum (Mariththa) Christian Song in Tamil

எனக்காய் கதறும் (மரித்த)
என் இயேசு நல்லவரே
கஷ்டங்களில் என் துணையவரே
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்

1. மரணத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
மாறாத வாக்கு உண்டு
இருள் சூழ்ந்து பாரங்கள் நெருக்கினாலும்
இமைப்பொழுதே மறந்தவர்
இருக்கின்றவராக இருக்கின்றாரே
இன்றும் என் ஜெபம் கேட்பார்

2. வியாதியால் சரீரம் வாடினாலும்
வல்லமை தாங்கிடுமே
ஆதியில் பேர் சொல்லி அழைத்தவரே
ஆற்றுவார் அன்பினாலே
பரலோகத்தில் உம்மையல்லாமல் யார் எனக்கு
புவியில் விருப்பம் வேறில்லை

Enakkaay Katharum (Mariththa) Christian Song in English

Enakkaay Katharum (Mariththa)
En Yesu Nallavarae
Kashdangalail En Thunnaiyavarae
Kannnneerellaam Thutaippaar

1. Maranaththin Paathaiyil Nadanthaalum
Maaraatha Vaakku Unndu
Irul Soolnthu Paarangal Nerukkinaalum
Imaippoluthae Maranthavar
Irukkintavaraaka Irukkintarae
Intum En Jepam Kaetpaar

2. Viyaathiyaal Saairam Vaatinaalum
Vallamai Thaangidumae
Aathiyil Paer Solli Alaiththavarae
Aattuvaar Anpinaalae
Paralokaththil Ummaiyallaamal Yaar Enakku
Puviyil Viruppam Vaerillai

Keyboard Chords for Enakkaay Katharum (Mariththa)

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Enakkaay Katharum (Mariththa) Lyrics