LYRIC

Parisutharae Engal Devamae Christian Song Lyrics in Tamil

பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
உயர்த்துகிறோம் உந்தன் நாமத்தை-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

எங்கள் மத்தியில் அசைவாடிடும்
பரிசுத்த நாமத்தை உயர்த்துகிறோம்-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

எங்களுக்காகவே சிலுவையில் மரித்திரே
என் பாவம் சுமந்திரே என் இயேசுவே-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

குயவனே உம் கையில்
என்னையே தருகின்றேன்
உம்மை போலவே மாற்றிடுமே-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

Parisutharae Engal Devamae Christian Song Lyrics in English

Parisutharae Engal Devamae
Uyarthugirome Undhan Naamathai – 2
Neerae En Dhevan Neerae En Rajan
Ummai Pola Yarumillai
Ummai Uyarthiduvaen – 2

Engal Mathiyil Asaivadidum
Parisutha Naamathai Uyarthugirom – 2
Neerae En Dhevan Neerae En Rajan
Ummai Pola Yarumillai
Ummai Uyarthiduvaen – 2

Engalukagavae Siluvaiyil Marithirae
En Paavam Sumandhirae En Yesuvae – 2
Neerae En Dhevan Neerae En Rajan
Ummai Pola Yarumillai
Ummai Uyarthiduvaen – 2

Kuyavanae Um Kaiyil Ennai Tharugiraen
Ummai Pol Ennai Maattridumae – 2
Neerae En Dhevan Neerae En Rajan
Ummai Pola Yarumillai
Ummai Uyarthiduvaen – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Parisutharae Engal Devamae Song Lyrics