LYRIC

En Thagappane Christian Song Lyrics in Tamil

என் தகப்பனே நீர் செய்த நன்மைகளை
சொல்லி முடியாதையா அதை எண்ணி முடியாதையா
உள்ளத்தின் ஆழத்தில் இருந்து – என்
நன்றி சொல்கின்றேன் உம்மை பாடுகின்றேன்

1. என் தாழ்மையில் என்னை நினைத்தீர்
என் ஏழ்மையில் என்னைக் கண்டீர்
எண்ணில் அடங்கா நன்மைகள் செய்தீர்
நன்றி இயேசையா
நன்றி இயேசையா – உமக்கு
நன்றி இயேசையா

2. புழுதியிலே கிடந்த என்னை
கிருபையினால் தூக்கினீரையா
கண்ணீர்களாலே நன்றி சொல்கின்றேன்
நன்றி இயேசையா
நன்றி இயேசையா – உமக்கு
நன்றி இயேசையா

3. கடந்து வந்த பாதைகளை
நினைத்து தினம் நன்றி சொல்வேன்
உயிருள்ள வரையில் துதித்திடுவேன்
நன்றி இயேசையா
நன்றி இயேசையா – உமக்கு
நன்றி இயேசையா

En Thagappane Christian Song Lyrics in English

En Thagappanae Neer Seitha Nanmaigalai
Solli Mudiyaathaiyaa Athai Enni Mudiyaathaiyaa (2)
Ullaththin Aazhaththil Irunthu – En
Nandri Solgindraen Ummai Paadugindraen (2)

1. En Thaazhmayil Ennai Ninaitheer
En Yezhmayil Ennai Kandeer (2)
Ennil Adangaa Nanmaigal Seitheer
Nandri Yessaiyaa
Nandri Yessaiyaa – Umakku
Nandri Yessaiyaa

2. Puzhuthiyilae Kidantha Ennai
Kirubayinaal Thookkineeraiyaa (2)
Kanneergalaalae Nandri Solgindraen
Nandri Yessaiyaa
Nandri Yessaiyaa – Umakku
Nandri Yessaiyaa

3. Kadanthu Vantha Paathaigalai
Ninaithu Thinam Nandri Solvaen (2)
Uyirulla Varayil Thuthithiduvaen
Nandri Yessaiyaa
Nandri Yessaiyaa – Umakku
Nandri Yessaiyaa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

En Thagappane Christian Song Lyrics