LYRIC

Nambi Kondae Christian Song Lyrics in Tamil

நம்பிக் கொன்டே உம்மை நம்பிக் கொன்டே
உம்மை நம்பிக் கொன்டே இருப்பேன் இயேசுவே – 2

என் கிட்ட எதுவும் இல்லப்பா அனாலும் நம்பிக் கொன்டே இருப்பேன்
அற்புதம் செய்பவரே உம்மை நம்பிக் கொன்டே இருப்பேன் – 2

1 . சூழ்நிலை மாறும்போது நம்பிக் கொன்டே
தோல்விகள் வரும்போது நம்பிக் கொன்டே – 2
விடமாட்டா விடமாட்டா நம்புறத
நம்பிக் கொன்டே நம்பிக் கொன்டே இருப்பேன் – 2

2 . யாக்கோபா போல உம்மை நம்புவ
வியாதியோ வேதனையோ நம்புவ – 2
ஆசிர்வதிக்கும் தேவனையே நம்புவ
விடுதலை தருபவர நம்புவ – 2

3 . எதிரிகள் பெருகும் போது நம்பிக் கொன்டே
அவமானம் செய்யும் போது நம்பிக் கொன்டே – 2
அரனான தேவனையே நம்பிக் கொன்டே
தலையை உயர்த்துபவரா நம்பிக் கொன்டே

Nambi Kondae Christian Song Lyrics in English

Nambi Kondae Ummai Nambi Kondae
Ummai Nambi Kondae Irupein Yesuvae – 2

Enkitta Yethuvum Illa Pa Analum Nambi Kondae Irupein
Arputham Seibavarae Ummai Nambi Kondae Irupein – 2

Nambikondae Ummai Nambi Kondae
Nambi Kondae Nambi Kondae Irupein – 2

1.Soolnilai Marum Bothu Nambi Kondae
Tholvigal Varum Bothu Nambi Kondae – 2
Vida Mata Vida Mata Namburatha
Nambi Kondae Nambi Kondae Irupein – 2

2. Yacoba Pola Ummai Nambuva
Viyathiyo Vethaniyo Nambuva – 2
Asirvathikum Devana Nambuva
Viduthalai Tharubavara Nambuva – 2

3.Ethirigal Ethirkum Bothu Nambi Kondae
Avamanam Seipothu Nambi Kondae – 2
Aranana Devanaiyae Nambi Kondae
Thalaiya Uyarthubavara Nambi Kondae – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nambi Kondae