LYRIC

Balan Koduppeer Christian Song in Tamil

பலன் கொடுப்பீர் நல்ல பலன் கொடுப்பீர்
பண்பட்ட நிலம் போல் பலன் கொடுப்பீர்
வழியோரமா? நான் கற்பாறையா?
முள் புதரா? நான் நல்ல நிலமா?

1. இறைவனின் வார்த்தை விதையாகும்
அறியா உள்ளம் வழியோரம்
பறவைகள் விரைந்தே தின்பது போல்
பகைவனாம் தீயோன் பறித்திடுவான்

2. மண்ணிலா பாறை நிலமாகும்
மனதில் நிறையற்ற மனிதர்களே
வேரற்ற வாழ்க்கை வாழ்வதினால்
வெயிலில் வார்த்தை கருகி விடும்

3. முட் செடி புதராம் மனுவுள்ளம்
முளைத்திடும் ஆசைகள் நெறிந்திடவே
இறைவனின் வார்த்தை வளரவில்லை
இறுகியே ஆசைகள் கொன்றதினால்

4. இறைவனின் வார்த்தை உணர்ந்திடுவோர்
குறையில்லா பண்பட்ட நிலமாகும்
அறுபது முப்பது நூறு என்றே
அறுவடை எடுப்பார் தம் வாழ்வில்

Balan Koduppeer Christian Song in English

Palan Koduppeer Nalla Palan Koduppeer
Pannpatta Nilam Pol Palan Koduppeer
Valiyoramaa? Naan Karpaaraiyaa?
Mul Putharaa? Naan Nalla Nilamaa?

1. Iraivanin Vaarththai Vithaiyaakum
Ariyaa Ullam Valiyoram
Paravaikal Virainthae Thinpathu Pol
Pakaivanaam Theeyon Pariththiduvaan

2. Mannnnilaa Paarai Nilamaakum
Manathil Niraiyatta Manitharkalae
Vaeratta Vaalkkai Vaalvathinaal
Veyilil Vaarththai Karuki Vidum

3. Mut Seti Putharaam Manuvullam
Mulaiththidum Aasaikal Nerinthidavae
Iraivanin Vaarththai Valaravillai
Irukiyae Aasaikal Kontathinaal

4. Iraivanin Vaarththai Unarnthiduvor
Kuraiyillaa Pannpatta Nilamaakum
Arupathu Muppathu Nootru Ente
Aruvatai Eduppaar Tham Vaalvil

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Balan Koduppeer Lyrics